Ontology

Ontology - dự án hệ sinh thái Neo

Ontology một giao thức blockchain, có mục đích giải quyết những vấn đề liên quan đến độ tin cậy của các dữ liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như là việc xác minh danh tính, trao đổi dữ liệu, hợp tác dữ liệu, xây dựng cộng đồng. NEO và Ontology đã hợp tác để xây dựng một nền tảng chéo chuỗi mở cũng như đặt nền móng cho Internet thế hệ tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về Ontology tại: https://ont.io/

Bài viết liên quan
Neo hợp tác với Switcheo và Ontology để khởi chạy Poly Network, một giao thức tương tác mới: phức hợp và không token.
Neo Global Development (NGD) đã công bố sự hình thành của Poly Network, một liên minh giao thức mới được thành lập để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch xuyên chuỗi giữa tất cả các blockchain tham gia mà không cần phát hành token mới, với chi phí tối thiểu cần thiết để tích hợp. Các nhà cộng tác ban đầu trong dự án bao gồm Neo, Ontology và Switcheo.

2020-08-23

Bản tường thuật: O3 Labs tham gia AMA trên kênh Neo Telegram để thảo luận về ví của mình và các tính năng được lên kế hoạch.
O3 Labs, một nhóm phát triển Neo nổi tiếng với ví của mình, gần đây đã tiến hành Ask me anything (AMA) trên kênh Neo Telegram chính thức. Trong AMA, các đại diện của O3 Labs đã thảo luận về tiền pháp định chuyển đổi sang tiền mã hóa trong ứng dụng của nó, điều làm cho Ví O3 trở nên độc đáo so với các ví khác trên thị trường, hỗ trợ theo kế hoạch để tích hợp các tài sản chuỗi chéo và hơn thế nữa.

2020-09-09

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market