QLC Chain

QLC Chain - dự án Neo

QLC Chain (trước đây là "QLINK") là một nền tảng Network-as-a-Service (NaaS) phi tập trung. Ngoài ra, nó cũng là một giao thức blockchain với khả năng triển khai các hợp đồng thông minh và tạo điều kiện cho sự phát triển của dApps.

QLC Chain hướng đến mục đích hợp nhất các cá nhân và doanh nghiệp trong một nền tảng và cho phép họ chia sẻ tài nguyên mạng di động của họ để nhận phần thưởng nhất định. Nó được quản lý bởi QLink Foundation, được đặt tại Singapore.

QLC Chain muốn giải quyết các vấn đề liên quan đến ngành công nghiệp viễn thông. Những vấn đề này có thể là:
- tạo hoá đơn và phân phối nội dung không chính xác
- tính phí sử dụng quá mức
- phương pháp truyền dữ liệu không an toàn.

Bài viết liên quan
QLC Chain mở rộng dịch vụ sang thị trường viễn thông Indonesia và Singapore
QLC Chain, một nhà cung cấp dịch vụ mạng (Network-as-a-Service NaaS) phi tập trung, đã công bố hỗ trợ nạp tiền “top-up” sắp tới cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ di động tại Singapore và Indonesia. Các thuê bao di động của các nhà cung cấp mạng viễn thông Singtel, Starhub, M1, Axis, Indosat, Telkomsel và Tri sẽ có thể ...

2019-12-18

QLC Chain tiến hành mua lại và đốt token, tăng lượng người dùng QWallet
QLC Chain, nhà cung cấp dịch vụ mạng phi tập trung (NaaS), đã phát hành bản cập nhật hai tuần một lần, trong đó nổi bật là chương trình mua lại và đốt QGAS gần đây, cũng như sự gia tăng đáng kể người dùng trên di động của QWallet.

2020-04-03

QLC Chain ra mắt chương trình bounty trong hai tuần để giáo dục và giảm sự lây lan của COVID-19
QLC Chain đã công bố ra mắt chương trình bounty chiến đấu với COVID-19, nhằm mục đích thưởng cho người dùng QWallet vì đã sử dụng trang cập nhật trực tiếp và thực hiện giãn cách xã hội. Là một phần của tiền thưởng chiến đấu với dịch bệnh, có hai phần: tặng quà hàng ngày QGAS và tiền thưởng giãn cách xã hội kéo dài hai tuần.

2020-04-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market