AMA #8 TINTUCNEO x Novem Gold: Dự đoán Tình hình Vàng & Kinh tế Thế giới nửa cuối năm 2020

Novem Gold đã quay trở lại AMA cùng TINTUCNEO, với nhiều cập nhật hấp dẫn về dự án cũng như dự đoán về tình hình vàng & kinh tế nửa cuối 2020!!


Đây một dự án trong hệ sinh thái Neo Smart Economy, tầm nhìn của họ là tạo ra vàng kỹ thuật số có thể giao dịch dễ dàng cũng như có thể tin tưởng được như vàng vật lý. Novem Gold đang đem đến một cách thức mới để đầu tư vàng trong kỷ nguyên blockchain. 


Trong số AMA tháng này, TINTUCNEO và Anh Fouad Soultana - Giám đốc Vận hành Novem Gold sẽ cùng bạn khám phá về thế giới đầu tư vàng của Novem nhé.


Thời gian: 19:00 ngày thứ 6, 03.07.2020

Địa điểm: Telegram TINTUCNEO: https://t.me/NEOVNChương trình sẽ gồm 2 phần:

- Phần 1 - 30 phút đầu: Anh Fouad Soultana - COO Novem Gold trả lời các câu hỏi được đặt trước thông qua form sau: https://forms.gle/gS6EXiRbdHJSPDmp8


- Phần 2 - 30 phút cuối: Anh Fouad Soultana - COO Novem Gold trả lời các câu hỏi do cộng đồng đặt trực tiếp trong AMA.Airdrop 5 NEO và 3 áo Hoodie cực xịn cho 8 câu hỏi hay nhất do đội ngũ TINTUCNEO và Novem bình chọn.


Lưu ý:

- Mỗi bạn chỉ được đặt tối đa 2 câu hỏi: 1 câu hỏi trong form trước AMA, 1 câu trực tiếp trong AMA. Bạn có thể dùng tiếng Việt & tiếng Anh đều được.

-  Tham gia group Telegram (https://t.me/NEOVN) và channel Telegram (https://t.me/tintucNEO) của TINTUCNEO để đủ điều kiện nhận thưởng.

- Các câu hỏi cần liên quan đến Novem

- Nhận thưởng NEO bằng ví sàn KuCoin, bạn nào chưa có tài khoản có thể đăng ký tại link này để ủng hộ đội ngũ admin: https://www.kucoin.com/?rcode=24fcKKR (Admin có thể check được đâu là ví sàn KuCoin nên mong các bạn trung thực)


Tìm hiểu trước về Novem Gold tại đây: https://tintucneo.com/tin/gioi-thieu/novem-gold-nnn-nvm


Hẹn gặp lại bạn trong AMA nhé!

2020-07-03 19:00 đến 2020-07-03 20:00

https://t.me/NEOVN

TINTUCNEO

Đăng ký tại đây

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market