Neo Live on Telegram: Yezcoin

Chương trình NEO Live sẽ trở lại với ông Mongkol Thitithamasak - Nhà sáng lập và CEO của dự án Yezcoin - một dự án Nep-5 với các sản phẩm Ví YEZ, Nhận dạng YEZ và sàn giao dịch YEZ,... sử dụng Hợp đồng thông minh trên blockchain NEO.

Mongkol Thitithamasak là một nhân vật có tầm nhìn, ông tin rằng chúng ta không thể giải quyết các vấn đề giáo dục mà không giải quyết vấn đề nuôi dạy con cái. Với kiến ​​thức về Blockchain / AI / Machine Learning, ông đã thiết kế Khung làm cha mẹ có hướng dẫn trên nền tảng đám mây, nền tảng Khám phá niềm đam mê trên nền tảng đám mây và trao đổi tài sản và ví phổ biến dựa trên Blockchain. Mongkol là một chuyên gia trong lĩnh vực CNTT và Tài chính trong 20 năm qua với 13 năm qua tại Trụ sở Liên Hợp Quốc, New York.

Mongkol hoàn thành Chương trình Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Tài chính, Nông nghiệp và Kinh tế Thương mại Quốc tế tại Đại học Thammasat (một trong những trường Đại học hàng đầu ở Thái Lan) và ông có bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính tập trung vào AI và Học máy từ Trường Cao đẳng Queens, New York.

Ông rất thân với bố và là người ủng hộ / tình nguyện trong một cộng đồng trường học ở các năng lực khác nhau. Mongkol cũng đã phát minh ra "HỆ THỐNG TÌM HIỂU NGÔN NGỮ VỚI NGƯỜI DÙNG TỰ ĐỘNG TẠO NỘI DUNG ĐỂ QUÁ TRÌNH LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TỰ NHIÊN MIMIC". Ông và đội ngũ Yezcoin đang thực hiện sứ mệnh thay đổi thế giới bằng cách biến Internet trở thành một gia đình an toàn hơn tại một thời điểm.

Đối với bản thân dự án, nhóm Yezcoin đặt mục tiêu cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm trao đổi phi tập trung với hiệu suất của CEX. Gần đây, họ đã phát hành một ứng dụng ví Android và ra mắt chương trình Cửa hàng dành cho YEZ, nơi người dùng đã hoàn thành KYC / AML có thể gửi biên lai để đổi lấy 5% giá trị chi tiêu trong YEZ. Như đã lưu ý trên trang web Yezcoin, nhóm nghiên cứu nhằm mục đích tăng cường bảo mật cho các nhà giao dịch bằng cách yêu cầu dữ liệu sinh trắc học. Dự án cung cấp một số chiến dịch airdrop cho người dùng gửi thông tin ID do chính phủ cấp. 

...

Tham gia tại Telegram NEO: https://t.me/NEO_EN để đặt câu hỏi cho ông Mongkol nhé :D

Lưu ý: Chương trình này chỉ hỗ trợ tiếng Anh.

 


2019-10-31 19:00 đến 2019-10-31 20:00

https://t.me/NEO_EN

Neo

Đăng ký tại đây

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market