Nhân vật NEO (Phần 1): Da Hongfei là ai?

CHUYÊN SÂU
2019-10-21Da Hongfei là nhân vật chủ chốt đứng đằng sau nền tảng blockchain dành cho các ứng dụng phi tập trung - NEO. Ngoài ra, ông cũng là nhà sáng lập của một công ty blockchain cải tiến có tên là Onchain.

Công ty của ông hướng đến việc giúp các tổ chức và doanh nghiệp. Trụ sở của cả hai công ty này được đặt tại Trung Quốc. Điều tuyệt vời của các công ty này là chúng vinh dự là những dự án mở rộng blockchain đầu tiên có trụ sở tại Trung Quốc.


Vì vậy, Hongfei là một nhân vật nổi tiếng trong thế giới blockchain và tiền mã hóa ở khu vực châu Á. Hongfei có lẽ là chuyên gia được đánh giá cao nhất về tiền mã hóa, đặc biệt là ở Trung Quốc. Ông được coi là người có thẩm quyền đối với các ứng dụng doanh nghiệp, nhận được sự chấp thuận và ủng hộ người dùng Trung Quốc và thậm chí là phán quyết của nhà nước.

Do cực kì nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain Trung Quốc, các quan chức nhà nước đã chủ động liên lạc với ông để xin lời khuyên của ông trước khi đưa ra các lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa và ICO hồi tháng Chín.

Ông theo học ngành nghệ thuật trường đại học công nghệ phía nam Trung Quốc (SCUT) - một trường đại học khá nổi tiếng ở Quảng Đông từ năm 1997 đến năm 2001. Tại đây, ông lấy bằng cử nhân tiếng Anh và Công nghệ.


Sự nghiệp của ông trước khi dấn thân Blockchain

Trước khi bước chân vào thế giới của công nghệ blockchain, Da Hongfei đã từng làm việc tại IntPass Consulting có trụ sở tại Thượng Hải. Ông đã làm việc ở đó trong gần một thập kỷ, chính xác từ năm 2005 đến 2013. Trước khi rời công ty, ông giữ vai trò là thành viên hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành.


Sớm bị thu hút bởi công nghệ Blockchain

Da Hongfei đã biết về Bitcoin vào năm 2011. Tuy nhiên, ông đủ thông minh để hiểu và xác định tất cả các hậu quả, cả về mặt xã hội và phương pháp, đằng sau công nghệ này. Vì kinh nghiệm học tập tại trường đại học đã giúp anh có cái nhìn rộng hơn về thế giới, điều đó cũng giúp khơi dậy sự tò mò của anh đối với Bitcoin. Ông bắt đầu tập trung tìm hiểu chi tiết về công nghệ Blockchain.


Da Hongfei là ai trong thế giới Blockchain?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Bitcoin đã thu hút sự quan tâm của Hongfei vào năm 2011. Tại thời điểm đó, ông vẫn đang làm việc trong IntPass Consulting.


Vì vậy, hiển nhiên tại thời điểm đó không ai biết Da Hongfei là ai và anh ta sẽ mang đến một cuộc cách mạng ở Trung Quốc như thế nào trong vài năm tới.


Năm 2011, Trung Quốc cũng không có nhiều người biết về công nghệ này. Do đó, không có cộng đồng Bitcoin thực thụ ở bất cứ đâu trong nước hoặc toàn châu Á. Nhận thức mà một số người hiểu về công nghệ này ở giai đoạn hiện tại là Blockchain đang ở giai đoạn “hạt giống”.


Sự thiếu hiểu biết trong cộng đồng đã thúc đẩy Da Hongfei bắt đầu một chiến dịch nâng cao nhận thức cho mọi người về Bitcoin ở quê hương của mình. Những nỗ lực không mệt mỏi của ông đã mở đường cho việc tạo ra một cộng đồng Bitcoin cực kì tích cực tại Trung Quốc.


Thấy được những thành quả ban đầu, ông đã nỗ lực gấp đôi để khuyến khích ngày càng nhiều người áp dụng công nghệ này. Những nỗ lực nhiệt tình của ông đã gặt hái được những quả ngọt khi mà mức độ phổ biến của Bitcoin đã gia tăng đáng kể ở cộng đồng Trung Quốc.


Trên thực tế, câu trả lời thực sự cho câu hỏi: Da Hongfei là ai?, Anh ta là người đã giới thiệu Bitcoin và khái niệm về tiền mã hóa đến với toàn thể Trung Quốc.

Ông chỉ mất vài năm để có thể đẩy mạnh sự phát triển của cộng đồng tiền mã hóa trên toàn quốc đến một mức độ đáng kinh ngạc. Vì vậy, Hongfei là một trong những ngôi sao sáng nhất của ngành tiền mã hóa Trung Quốc.


Trong thời gian nỗ lực nâng cao nhận thức của người dùng, Hongfei dần nhận ra rằng việc bắt đầu một nền tảng blockchain mới ở Trung Quốc có thể vượt xa Bitcoin về hiệu suất là một điều cần thiết. Điều này khiến anh bắt đầu làm việc để tạo ra nền tảng blockchain của riêng mình.


Da Hongfei là ai? Người sáng lập NEO

Sau khi nhận ra rằng đất nước của mình cần một tượng đài blockchain mới, Hongfei tuyên bố thành lập AntShares vào tháng 1 năm 2014. Doanh nghiệp này hướng tới việc tạo ra các ứng dụng phi tập trung. Nền tảng này chính thức được công bố vào một tháng sau đó và ngay lập tức trở thành lựa chọn ưu tiên cho phần lớn các dự án blockchain trong nước.


Hongfei đã đổi tên dự án từ Anshares thành NEO vào năm 2017. Tôi chắc chắn rằng các bạn khi đã nghe về NEO thì đã biết rõ Da Hongfei là ai.


NEO hiện đứng thứ 21 trong số các loại tiền mã hóa hàng đầu trên thế giới dựa trên vốn hóa thị trường.


NEO khá giống với blockchain Ethereum. Đầu tiên, cả hai đều cho phép các ứng dụng phi tập trung mở rộng và phát triển. Thứ hai, cả hai đều sử dụng các hợp đồng thông minh để vận hành. Đó là lý do mà NEO thường được gọi là Ethereum Trung Quốc.


Tuy nhiên, nó không hoàn toàn giống với Ethereum. NEO có một số tính năng độc đáo cũng làm cho NEO ưu việt hơn Ethereum. Hongfei và đội ngũ của mình đã đặc biệt thiết kế cho NEO một quy trình đồng thuận Byzantine Fault Tolerance hoặc dBFT. Giao thức đầu tiên này của Trung Quốc đã được đội ngũ phát hành dưới dạng whitepaper vào năm 2016.


Việc sử dụng cơ chế mới này cho phép NEO cung cấp hiệu suất tối ưu hóa mạnh mẽ hơn. NEO có thể xử lý 1000 giao dịch trong một giây. Chức năng này mang lại cho NEO một lợi thế vượt trội so với Ethereum, chỉ có thể thực hiện 15 giao dịch trong một giây.


Động lực đằng sau sự ra đời của NEO

Da Hongfei mơ ước biến NEO thành một nền tảng blockchain có thể được sử dụng thường xuyên cho các công việc quan trọng. Ông cũng muốn biến nó thành công nghệ của nền kinh tế thị trường mới theo nhiều cách.

Đó là lý do, Ông và đội ngũ của mình đã cố tình thiết kế nền tảng để cung cấp điểm tựa cho các hợp đồng thông minh hoạt động trên máy móc mô phỏng. NEO cho phép chúng được mã hóa bằng tất cả các ngôn ngữ máy tính chính bao gồm Java, Python và nhiều ngôn ngữ khác nữa.


Điều này có nghĩa là bạn không cần phải học một ngôn ngữ hoàn toàn mới để mã hóa các hợp đồng thông minh.


Ngược lại, trong khi sử dụng Ethereum, các nhà phát triển được yêu cầu một cách cứng nhắc vận hành các thỏa thuận như vậy trên EVM. Đây là một trong những lý do chính tạo ra sự khác biệt cho NEO giữa một số lượng lớn những nền tảng blockchain riêng.


Onchain

Cũng trong năm AntShares được ra đời, Hongfei đã hợp tác với CTO của NEO/Antshares Erik Zhang để tạo ra một công ty khác là Onchain. Trên thực tế, cả hai nhà lãnh đạo bắt đầu ra đời những doanh nghiệp tương đối cùng lúc. Onchain chủ yếu là một công ty blockchain thương mại cung cấp dịch vụ của mình cho các công ty tư nhân.


Thay vì trộn lẫn với NEO, Onchain đã tạo ra bản sắc riêng hướng tới việc nỗ lực mở rộng các blockchain thiết yếu khác biệt với tiền kỹ thuật số. Vào năm 2016, Onchain đã đủ nổi tiếng để có được vị trí quan trọng trong thị trường các công ty tư nhân.


Tạo ra kiến trúc mạng phi tập trung (Distributed Networks Architecture - DNA)

Sau khi được chấp nhận rộng rãi, Onchain đã hợp lực với Hyperledger, một lần nữa biến Onchain thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành blockchain ở Trung Quốc. Khi làm việc với Hyperledger, Onchain đã có cơ hội tạo ra sản phẩm chính có tên là Kiến trúc mạng phi tập trung (DNA).


Phương thức hoạt động DNA giúp Onchain có khả năng tích hợp các quy trình và phương thức kinh doanh khác nhau. Giao thức Onchain cũng cho phép nó hỗ trợ sự vững chắc cho năng tương thích chuỗi chéo và đa nền tảng đặc biệt.


Sản phẩm DNA hiệu quả này cũng cho phép cả hai công ty, tức là Onchain và NEO dễ dàng thực hiện các chỉ thị cơ bản của họ. Giao thức DNA được thiết kế đặc biệt để nó có thể được sử dụng bởi ít nhiều trong các quy trình kinh doanh để doanh nghiệp có thể triển khai hiệu quả blockchain trong các công việc của họ.


Điều tuyệt vời về DNA là nó có thể kết nối các blockchain khác nhau. Do đó, chúng ta có thể đồng bộ hóa trên đa nền tảng, điều này sẽ hỗ trợ cho việc cài đặt nơi mà các hệ thống được kết nối với nhau.


DNA cũng cho phép sử dụng blockchain cho nhiều mục đích khác nhau mà vẫn đảm bảo tuân thủ các quy định nhà nước. Việc áp dụng giao thức đồng thuận là bắt buộc nếu bạn muốn liên kết với các ứng dụng khác. DNA thậm chí còn cho phép bạn sử dụng nó để tìm kiếm các nhà phát triển nhằm tạo ứng dụng hoặc các blockchain cá nhân.


Sự hợp tác của Onchain với các công ty khác


Onchain đã hợp tác với Microsoft Trung Quốc vào năm 2016. Ngoài ra, công ty cũng hợp tác với FaDaDa để tìm ra trình tự pháp lý để giải quyết nhiều thiếu sót của các ứng dụng kỹ thuật số được ủy quyền. Onchain cũng được thêm vào danh sách 50 công ty Fintech tốt nhất của KPMG tại Trung Quốc. Điều này dẫn đến một sự hợp tác khác của Onchain với Alibaba về một kho lưu trữ bằng chứng email cho các doanh nghiệp được vận hành bởi blockchain.

Về bản chất, DNA là một điểm tựa cho phép các doanh nghiệp nổi tiếng khác sử dụng công nghệ blockchain mà không cần phải tạo ra một nền tảng hoàn toàn mới.


Da Hongfei là ai và ông đã đối thoại với chính quyền Trung Quốc như thế nào?


Nếu bạn hỏi cộng đồng blockchain Trung Quốc, Da Hongfei là ai?, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy sự nổi tiếng của ông. Cũng dễ hiểu thôi vì ở Trung Quốc chỉ có ông là có khả năng nói chuyện một cách hiệu quả với các quan chức Nhà nước về tiền mã hóa và blockchain.


Sau ICO-Mania, Trung Quốc bắt đầu loại bỏ các loại tiền mã hóa vì một số trong số chúng bị nghi ngờ là các hình thức tiêu cực để thu hút và làm tổn hại tài chính của các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Trung Quốc, là một trong những quốc gia nổi tiếng bật nhất về tiến bộ công nghệ, vì vậy sẽ không hay chút nào nếu công nghệ blockchain và tiền mã hóa bị loại bỏ khỏi Trung Quốc chỉ vì lí do trên.


Điều này sẽ dấn đến các việc nhiều doanh nhân, doanh nghiệp ở Trung Quốc và trên khắp châu Á đánh mất những cơ hội thực sự với tiền mã hóa và blockchain. Da Hongfei chỉ đơn giản đề xuất một giải pháp được các nhà lãnh đạo Trung Quốc và thị trường chấp nhận.


Da Hongfei đã hy vọng. Ông từng nói rằng quy định sẽ không phải là vấn đề đối với ông vì chính phủ thích công nghệ của ông và cách ông làm việc. Sự tự tin của ông ấy đã thúc đẩy ông ấy không chỉ nói chuyện với chính phủ Trung Quốc, mà ông còn thuyết phục họ gỡ bỏ lệnh cấm. Điều này dẫn đến việc tạo ra một môi trường lành mạnh giúp công nghệ blockchain phát triển mạnh mà vẫn tránh được các dự án giả mạo nào.


Bong bóng ICO ở Trung Quốc và lời giải đáp từ Hongfei


Ông còn đề cập thêm rằng vì các nhà tài chính nhanh chóng bị u mê bởi tốc độ tiến bộ công nghệ, các công nghệ mới tiếp tục ra đời và sẽ tiếp tục, tạo ra bong bóng. Nhưng, vấn đề là, Một khi bong bóng biến mất, thị trường trở lại bình thường và công nghệ sẽ đến gần hơn với cuộc sống.


Các kế hoạch tương lai


Da Hongfei đang có những mục tiêu lớn cho cả hai dự án của mình. Hai năm qua là khoảng thời gian đặc biệt tuyệt vời cho NEO. NEO liên tục đạt được nhiều thành công hơn với mỗi ngày trôi qua. Tuy nhiên, điều đó không khiến Onchain bị bỏ lại phía sau vì Hongfei cũng khá tích cực về tương lai của Onchain.


Ông đặt mục tiêu biến Onchain thành một cấu trúc blockchain toàn cầu. Ông tin rằng bằng cách sử dụng các đơn vị plug-in khác nhau, cấu trúc của ông có thể được sử dụng cho bất kỳ chuỗi nào, có thể là công khai, riêng tư hoặc tổ chức. Da Hongfei đề cập thêm rằng đơn vị chuỗi chéo của ông hiện đang trong quá trình sẽ có thể tạo ra khả năng tương tác giữa tất cả các chuỗi này.


Cuối cùng, kế hoạch tổng thể của Hongfei bao gồm kết hợp cả NEO và Onchain. ông sẽ không biến chúng thành một nền tảng duy nhất, nhưng ông sẽ kết nối cả hai dịch vụ với nhau trong tương lai gần. Làm thế nào để ổng ta sẽ làm điều đó? Chúng ta sẽ phải chờ xem trong tương lai.


Đối với NEO, Hongfei có kế hoạch bắt đầu NeoX, một nền tảng cho các giao dịch blockchain chéo. Nếu nó thành công, NeoX sẽ có thể kết nối các blockchain riêng tư với thị trường cộng đồng lớn hơn.


Khi NEO và Onchain được liên kết, cả hai sẽ có thể cung cấp một phần liên kết cho toàn bộ nền kinh tế tập trung vào blockchain. Đây là một kế hoạch lớn và xuất sắc, nó hoàn toàn khả thi.


Vậy tóm lại, Da Hongfei là ai?

Ông là một trong những tên tuổi hàng đầu về tiền mã hóa và blockchain hiện tại.


Ông là người sáng lập NEO và Onchain.


Da Hongfei là người thực sự làm cho tiền mã hóa được định vị trong nhận thức của cộng đồng Trung Quốc.

Ông đã góp công rất lớn trong việc hơp pháp hóa từng bước một tiền mã hóa ở Trung Quốc thông qua những nỗ lực và các cuộc đối thoại với các quan chức chính phủ, những người không ngần ngại tìm hiểu để quản lý những công nghệ này.


Những nỗ lực không ngừng nghỉ và sáng kiến ​​vô tận của ông cộng với các kế hoạch tuyệt vời và tầm nhìn của Hongfei cho thấy rằng ông sẽ tiếp tục là ánh nắng tiên phong trong việc soi sáng và mở lối cho lĩnh vực tiền mã hóa ở Trung Quốc.


Mặc dù thị trường tiền mã hóa ở Trung Quốc khá phức tạp, Da Hongfei vẫn tìm cách dọn sạch không gian và mở đường cho những dự án blockchain thực thụ. Khi nào những người như Da Hongfei còn ở đó, thì công nghệ tương vẫn sẽ còn được phát triển hơn nữa ở Trung Quốc nói riêng và toàn thế giới nói chung.


Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn68 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

4 giờ trước

Jdlzya

clopidogrel india - plavix 300 mg daily buy plavix in india

9 giờ trước

15 giờ trước

Fbloyp

plavix price in canada - buy plavix plavix price comparison

2 ngày trước

Knfhqg

cost of ivermectin - stromectol tablets for humans ivermectin 0.2mg

3 ngày trước

Lxxgto

stromectol lotion - ivermectin cream canada cost stromectol canada

4 ngày trước

Ucxxyx

ivermectin purchase - ivermectin lotion stromectol 12mg online

5 ngày trước

Jklqac

stromectol sales - ivermectin in india ivermectin 3 mg tablet dosage

1 tuần trước

Aluvhu

ondansetron 4mg tablets cost - buy zofran canada zofran no prescription

1 tuần trước

Myjrra

cheap ondansetron 8 mg - zofran medicine ondansetron prescription discount

1 tuần trước

Wcqdgb

ivermectin 15 mg - cost of stromectol ivermectin 8000 mcg

1 tuần trước

Gwhluz

ivermectin online - buy ivermectin stromectol stromectol australia

1 tuần trước

Ntckge

albenza mexico - zofran 30 tablets nexium 42 tablets

1 tuần trước

Rkwuzz

nexium generic 40 mg - where can i buy albenza tablets yasmin uk price

2 tuần trước

Nfoacx

lyrica in mexico - purchase lyrica lyrica capsules price

2 tuần trước

Snzvvp

2019 lyrica coupon - lyrica pills 50 mg lyrica coupon

2 tuần trước

Sklskf

sildenafil 30 mg - viagra online espaГ±a generic viagra without a prescription

2 tuần trước

Npripu

order viagra 100mg - viagra professional no perscription buy online pfizer viagra

2 tuần trước

Hsnbos

prednisone online paypal - prednisone 50 medicine prednisone 10mg

2 tuần trước

Chnznh

buy zofran online uk - nexium 40 mg cheap yasmin medicine buy

2 tuần trước

Sdxrcg

topamax hair loss - topamax capsules nexium 40 mg best price

2 tuần trước

Zanlxc

ivermectin price uk - ivermectin 1% cream generic stromectol uk buy

2 tuần trước

Htupdj

ivermectin 3mg pill - ivermectin goodrx ivermectin 8000

3 tuần trước

Boqvup

celecoxib 200mg otc - celebrex online without prescription celecoxib usa

3 tuần trước

Zftopr

buy celebrex 400 mg - celecoxib 200mg purchase 200mg celebrex pill

3 tuần trước

Vjofse

canadian pharmacy tadacip - buy tadacip online tadacip 27789

3 tuần trước

Blektl

tadacip 10 mg price in india - tadacip 20mg tablet buy tadacip

3 tuần trước

Diqgak

Eyfbyh - super avanafil online Nktlll lvkgdq

3 tuần trước

Uradci

Konruw - stendra pills Mxjubo dugjhh

3 tuần trước

Xnsafr

Udelrl - tadacip 20 mg online india Lmtqde equtov

3 tuần trước

Inpkpc

Notpej - buy tadacip Dggqvb vifsnz

3 tuần trước

Bydbfi

Hlrhhh - silagra 100 uk Cjhowf bwktmh

4 tuần trước

Utccsq

Yassya - vardenafil and alcohol Ocpdbv uyubgz

4 tuần trước

Wgqhsg

Loysqz - buy vardenafil new zealand Yscfwk elgsfc

4 tuần trước

Wjzjec

Lxfkeg - buy lasix online Bzowrc yhvnsz

1 tháng trước

Utryww

Jlzjoc - furosemide 40 mg Rsuyxs ecqino

1 tháng trước

Pawhgu

Qvnjei - sildenafil price walmart Slpdxw xrosut

1 tháng trước

Woulia

Icenzv - organize research papers Zfrgbl lrxfab

1 tháng trước

Urczlb

Iplmrs - media essay writing Zfqdlu kpqpci

1 tháng trước

Qakykl

Dibhga - ascend lab finasteride 1mg Ntdcef evaxmw

1 tháng trước

Rxbecr

Xsaiex - amoxiline 1g et le viagra Uaglts kxoylo

1 tháng trước

Bntwkf

Xtvfly - viagra montreal pharmaprix Giygeh ghviek

1 tháng trước

1 tháng trước

Izradf

Raaypu - finasteride shop online Ogjexr fqpzaf

1 tháng trước

Ehbpvj

Nijcce - project management dissertation Vuggfs wlqihm

1 tháng trước

Ysjtdo

Jygqji - i need help writing my essay Zmpici ctibzw

1 tháng trước

Oynrqo

Ljwgtv - generic viagra online uk Xgmkje zpebae

1 tháng trước

1 tháng trước

Oszvok

Hxwymo - sildenafil otc australia Rrzooa vgztxt

1 tháng trước

Ribwvy

Lucfsz - viagra mastercard online pharmacy Trhqot nuesmo

1 tháng trước

Voamcw

Vwelyu - canada cloud pharmacy Hmikbt tmqotn

1 tháng trước

Sjktin

Xilnni - tadalafil online nz Snjtnx yqjyei

1 tháng trước

Fuczij

Vdusbv - best non prescription ed pills Axtuek ctbpcr

1 tháng trước

Duyzst

Jfzvam - furosemide online Wlfali bauurz

1 tháng trước

Lfnevx

Zdrkqj - furosemide generic name Sthfrz douspw

1 tháng trước

Dknzwu

Jcnwpa - prix du tadalafil en pharmacie Qbhomu kbtzce

1 tháng trước

Uiinmt

Gmleet - ivermectin uk coronavirus Cypins naglho

1 tháng trước

Euxwsh

Nrfnrc - provigil generic Rlbizj pqsojl

1 tháng trước

Ikkjlt

Beqkpm - virviaga.com online viagra

1 tháng trước

Rlsqki

write papers online - http://boessay.com/ college paper help

2 tháng trước

Huiogx

generic tadalafil at walmart - http://xtadalafilp.com/ buy tadalafil 20mg price

2 tháng trước

Emagpx

generic tadalafil canada - xtadalafilp.com buy tadalafil online overnight shipping

2 tháng trước

Rwyxit

buy finasteride proscar propecia - http://propechl.com/ finasteride for women

2 tháng trước

Pktzgx

does propecia cause high cholesterol - finasteride classification how long does finasteride take to work

2 tháng trước

Qspric

how much does propecia cost - http://finasteridepls.com/ propecia sex

2 tháng trước

Lurahs

rogaine and propecia - http://finasteridepls.com/ reddit propecia

2 tháng trước

Qsxutj

tadalafil liquid - tadalafil vs sildenafil tadalafil cheap tadalafil

2 tháng trước

Auacip

tadalafil cheap tadalafil - tadalafil canadian pharmacy buy real tadalafil online
Bài cùng chủ đề
Dự đoán giá Neo 2021: Điều gì đang chờ đón Ethereum của Trung Quốc?
Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Ethereum và đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên của Trung Quốc, NEO tiếp tục thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền mã hóa vì nó đóng vai trò là một trong những nền tảng blockchain quan trọng nhất cho sự phát triển của hợp đồng thông minh và dApp.

2020-11-04

Cập nhật dự đoán giá Neo 2020 và các yếu tổ ảnh hưởng đến giá Neo
[Cập nhật ngày 5 tháng 5 năm 2020] Năm ngoái Neo đã trải qua các tín hiệu lẫn lộn. Giá của Neo dự kiến ​​sẽ tăng lên $30 vào cuối năm 2019; tuy nhiên, điều này đã không thể trở thành hiện thực khi thị trường crypto không có sự phục hồi nào đáng kể trong năm 2019. Neo bắt đầu năm giao dịch 2020 ở mức khoảng $7 và đây là mức khởi đầu khá thấp.

2020-05-06

Báo cáo phân tích các địa chỉ Neo, lượng giao dịch và việc nắm giữ token kể từ khi MainNet ra mắt tháng 10/2016
Blockchain Neo ra mắt vào ngày 16/10/2016; kể từ đó, gần năm triệu khối đã được sản xuất và 27.9 triệu giao dịch được đúc. Trong một bài báo được phát hành gần đây, Christian Ott, nhà nghiên cứu và phân tích blockchain, đã tổng hợp và phân tích tăng trưởng giao dịch, tăng trưởng ví và dữ liệu nắm giữ tài sản từ bên trong hệ sinh thái Neo.

2020-01-31

NeoWorld - Khám phá nền kinh tế token trong Thế giới Ảo
NeoWorld là một thế giới ảo trực tuyến đa người chơi có yếu tố chạy trên blockchain. Tại môi trường ảo 3D, người chơi khám phá các miền đất mới, theo đuổi sự nghiệp và xây dựng sự giàu có, tạo nên truyền thuyết và di sản từ đầu, giống như trong thế giới thực. Chủ đề của TINTUCNEO ngày hôm nay là Khám phá nền kinh tế token trong thế giới ảo NeoWorld.

2019-11-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market