Tổng quan về NEO và Hệ sinh thái NEO Smart Economy

CHUYÊN SÂU
2019-10-20


NEO được đánh giá là một trong những dự án blockchain và tiền mã hoá có giá trị thực tiễn và đáng để chú ý nhất trong những năm trở lại đây. Trong bài viết ngày hôm nay, TINTUCNEO mong muốn đem đến cho các bạn cái nhìn bao quát nhất về NEO cũng như hệ sinh thái NEO Smart Economy.

1.1. NEO là gì?

NEO là một dự án blockchain nền tảng, nguồn mở, hướng tới cộng đồng, nhằm mục đích tạo ra cơ sở hạ tầng để các dự án với các ứng dụng khác nhau có thể được xây dựng trên nền tảng của nó.

Dự án sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng các hợp đồng thông minh.

“Neo” là chữ bắt nguồn từ một tiền tố Hy Lạp cổ đại, “νεο-“, nghĩa là ’mới,’ hiện đại, và ‘trẻ trung’.

1.2. Một số cột mốc đáng nhớ của NEO


1.3. Các yếu tố cấu công nghệ thành NEO2.1. Chương trình NEO EcoBoost

NEO EcoBoost là một chương trình được tạo ra để kích thích và hỗ trợ các nhà phát triển và dự án tham gia trong hệ sinh thái NEO. Trong quá trình này, nhiều nguồn lực sẽ được kết hợp để cung cấp các tài trợ vòng đời, công nghệ và hỗ trợ marketing cho các dự án sinh thái.

Chương trình NEO EcoBoost sẽ cung cấp hỗ trợ tăng trưởng cho các dự án từ 0–1 và từ 1-N trong quá trình phát triển dự án của họ. Chương trình mang đến các sự hỗ trợ:


Về vốn: tổng nguồn vốn là 100 triệu đô

  • Sự hỗ trợ về nhiều phương diện khác dành cho đối tác chương trình: Marketing (Ví dụ như chương trình NEO LIVE diễn ra trên kênh Telegram chính thức của NEO mỗi thứ 5 hàng tuần — theo dạng AMA tạo cơ hội cho người dùng tiếp xúc với các dự án trong hệ sinh thái), Tích hợp ví, Giải pháp Thanh khoản, Kiểm toán Bảo mật, Cổng thanh toán, Hỗ trợ về mặt kỹ thuật (ví dụ như đội ngũ dev nòng cốt của NEO đã trực tiếp sang hỗ trợ đội ngũ dự án Trinity)

  • Hỗ trợ về mặt cộng đồng NEO: khi tham gia NEO EcoBoost, các dự án có khả năng được tiếp cận với cộng đồng NEO với hàng triệu thành viên, trên 2 triệu địa chỉ ví và hơn 100 dự án khác cùng nhau phát triển.


2. Các quỹ đầu tư


Các quỹ đầu tư có nhiệm vụ rất quan trọng khi cần thực hiện quá trình nghiên cứu, sàng lọc dự án cần đầu tư, sau đây chúng ra hãy cùng tìm hiểu 2 quỹ đầu tư trực thuộc NEO Foundation.

NGC Fund (NGC — NEO Global Capital)

Được thành lập vào tháng 12 năm 2017, NGC phấn đấu trở thành một trong những nền tảng đầu tư tốt nhất trong ngành công nghiệp blockchain. NGC Fund I là một quỹ phòng hộ hướng đến lợi nhuận, đầu tư vào các dự án không cạnh tranh trực tiếp với NEO.

  • NEO EcoFund:

NEO EcoFund là một nhánh đầu tư của NEO Foundation do NGD trực tiếp quản lý, hướng đến mục đích phát triển hệ sinh thái NEO bằng cách hỗ trợ các dự án có sự hiệp lực về nguyên liệu với cơ sở hạ tầng NEO, từ đó thúc đẩy các ứng dụng thực tiễn thế giới thực của blockchain.

Các dự án đầu tư lớn của NGC Fund và NEO Eco Fund đến nay bao gồm:

Blacat, Celer, CertiK, Chromaway, Cobo, Cocos BCX, Crypto FAST, InnoDT, Iris Network, Liquid, Liquify, Mixmarvel, Moonlight, Nash (NEX), NEO Name Service (NNS), O3 Labs, Oasis Labs, Ontology, Pikcio, StarkWare, Switcheo, Trinity, Tonart, Zilliqa, v.v

2.3. Các cộng đồng nổi bật

Các cộng đồng đóng vai trò như những lá cờ đầu tiên phong, giúp đỡ NEO một cách đắc lực trong việc phát triển hệ sinh thái.

City of Zion (CoZ): Nếu các bạn đã nghe về NeonWallet, NeoScan, Neo-Python,… thì có lẽ các bạn cũng biết ít nhiều về City of Zion — một cộng đồng toàn cầu của những người đam mê mã nguồn mở, với mục tiêu chung là giúp NEO đạt được tiềm năng đầy đủ của mình. Những cái tên mình kể trên chính là những thành tựu nổi bật mà CoZ đã đạt được trong hơn 2 năm hoạt động và đóng góp cho NEO. CoZ được chính NEO công nhận là một cộng đồng quan trọng trong hệ sinh thái của mình, gồm các nhà phát triển nguồn mở quốc tế độc lập hoạt động trên blockchain NEO.

NEL (New Economy Labs — tạm dịch: Phòng thí nghiệm Kinh tế Mới): Đúng với tên gọi, NEL là một cộng đồng phát triển phục vụ cho NEO Smart Economy. Cụ thể hơn, NEL chuyển đổi các nhà phát triển thông thường thành các nhà phát triển blockchain thông qua đào tạo và giáo dục. Bên cạnh đó, họ làm việc với các nhà phát triển blockchain để phát triển và ươm tạo các dự án dựa trên NEO. Các dự án thuộc cơ cấu hoạt động của NewEconomyLabs bao gồm: NNS-NEO Name Service — dự án đầu tiên của NEL về dịch vụ tên miền, NEORAY — công cụ gỡ lỗi hợp đồng thông minh, BlaCat — nền tảng dApp và Bộ công cụ phát triển phần mềm cho các nhà phát triển trò chơi,…

NEO News Today là một cộng đồng về truyền thông ủng hộ hệ sinh thái NEO. Họ đưa tin tức về NEO và các dự án trong NEO Smart Economy đến với người dùng bằng tiếng Anh. Là một cộng đồng NEO quốc tế được chính NEO công nhận và ủng hộ, NEO News Today hoạt động tích cực với các cộng đồng khác của NEO để cùng phát triển hệ sinh thái NEO toàn cầu.

NeoResearch là một cộng đồng nguồn mở tập trung vào phát triển các công nghệ tiên tiến liên quan đến blockchain, tối ưu hóa và tính toán hiệu năng cao cho hệ sinh thái NEO. NeoReasearch hoạt động với khẩu hiệu “Nghiên cứu đột phá dành cho hệ sinh thái blockchain NEO”. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý, NeoResearch không phải là một công ty tư nhân hay một định danh thực thể hợp pháp nào mà nó chỉ là một nhóm người “điên cuồng” bởi công nghệ blockchain và cuộc cách mạng “Kinh tế thông minh” — Smart Economy do NEO khởi xướng — Một cộng đồng được công nhận và hỗ trợ bởi NEO. Nhóm NeoResearch chủ yếu tập trung nghiên cứu: cải tiến sinh thái NeoCompiler, các chiến lược tối ưu hóa đồng thuận và Neo-VM hiệu suất cao.

NEOFANS: Về cơ bản, NEOFANS như một phiên bản tương tự NEONewsToday dành cho thị trường Trung Quốc vì toàn bộ thông tin trên đây đều bằng tiếng Trung.

NEOFANS là cộng đồng fan NEO lớn nhất của Trung Quốc. Nó cung cấp một nền tảng giao tiếp cộng đồng thân thiện cho những người đam mê và phát triển công nghệ NEO bằng ngôn ngữ Trung Quốc. Tại đây bạn có thể khám phá, giao tiếp và chia sẻ kiến thức kỹ thuật và nội dung sinh thái liên quan đến NEO.

NEO SPCC: NEO Saint Petersburg Competence Center (NEO SPCC), tạm dịch là Trung tâm Tài năng NEO Saint Petersburg, là một công ty R&D (Nghiên cứu và Phát triển) có trụ sở tại Saint Petersburg được thành lập để hỗ trợ phát triển cốt lõi và hệ sinh thái NEO.

Các dự án nổi bật: NEOFS (dịch vụ lưu trữ phi tập trung, đóng vai trò quan trọng trong NEO3), NEO LAMBDA, NEOGO

2.4. Các dự án nổi bật

Hiện tại, số lượng các dự án có trong hệ sinh thái của NEO là trên 100 dự án. Trong phạm vi bài viết này, TINTUCNEO sẽ chọn lọc và giới thiệu một vài dự án tiêu biểu trong hệ sinh thái ở một số lĩnh vực nổi trội.

2.4.1. Dự án Sàn giao dịch

Switcheo: Là một sàn giao dịch tiền mã hoá phi giám hộ tài sản đầu tiên trên blockchain NEO. Mục tiêu của dự án là mang đến mạng lưới sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với khả năng hoán đổi chuỗi chéo trên nhiều blockchain. Hiện sàn đã ra mắt trên 3 blockchain là NEO, Ethereum và EOS.

Nash: Cũng là một sàn giao dịch phi giám hộ tài sản như Switcheo. Nash đã ra mắt bản MVP sàn giao dịch của mình vào đầu tháng 9 vừa qua. Sự đặc biệt của sàn Nash nằm ở điểm, tốc độ giao dịch cực nhanh chờ công cụ khớp lệnh ngoài chuỗi, bên cạnh đó người dùng kiểm soát hoàn toàn tài sản của họ. Hiện này, sàn Nash chưa hỗ trợ người dùng Việt Nam nên các bạn cố gắng chờ đợi trong tương lai để được trải nghiệm nhé. Riêng bản thân mình cực kỳ thích design của sàn này, rất sống động và chuyên nghiệp.

2.4.2. Dự án Ví

O3: Là một trong những ví quen thuộc với người dùng Việt Nam. Ví O3 hiện đang có trên blockchain NEO và Ontology, là ví đầu tiên trong hệ sinh thái NEO cho phép người dùng mua các đồng tiền mã hoá phổ biến bằng tiền pháp định.

Neon wallet: Như mình có đề cập ở trên, Neon Wallet là một sản phẩm của City of Zion. Neon Wallet là một ví nhẹ, nguồn mở, đa nền tảng dành cho NEO blockchain. Cũng là một ví nhận được sự quan tâm của cộng đồng Việt Nam.

2.4.3. Dự án về Trí tuệ nhân tạo

Alphacat: là một nền tảng cung cấp các lời khuyên bằng trí tuệ nhân tạo AI cho các khoản đầu tư vào tiền mã hoá. Được xây dựng trên blockchain NEO và đội ngũ nòng cốt gồm các thành viên là chuyên gia tài chính Wall Street và chương trình Trí tuệ Nhân tạo của Google, công cụ dự đoán đầu tư của Alphacat đem đến cho người dùng những lợi thế cạnh tranh nhờ tận dụng các thuật toán giao dịch đã được cấp bằng sáng chế cũng như kết hợp với công nghệ AI và Big Data.

2.4.4. Dự án về Sự tin cậy

Ontology: Ontology một giao thức blockchain, có mục đích giải quyết những vấn đề liên quan đến độ tin cậy của các dữ liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như là việc xác minh danh tính, trao đổi dữ liệu, hợp tác dữ liệu, xây dựng cộng đồng. NEO và Ontology đã hợp tác để xây dựng một nền tảng chéo chuỗi mở cũng như đặt nền móng cho Internet thế hệ tiếp theo.

2.4.5. Dự án về Nghiên cứu

Red Pulse: Red Pulse một nền tảng về thông minh thị trường (market intelligence) được xây dựng trên blockchain Neo. Mục đích của dự án là chia sẻ các dữ liệu về thị trường tài chính và nền kinh tế của Trung quốc một cách công khai, minh bạch, bằng cách kết nối những chuyên gia trong ngành, những nhà chuyên môn với nhau để chia sẻ những góc nhìn sâu và phân tích đến với người dùng toàn cầu.

2.4.6. Dự án Cơ sở hạ tầng và Giao tiếp

QLC: là một mạng di động phi tập trung, với sứ mệnh tạo ra một cơ sở hạ tầng nguồn mở, an toàn và đáng tin cậy cho dịch vụ viễn thông trên blockchain. QLC Chain được xây dựng trên nền tảng NEO và cũng được sáng lập bởi nhóm Onchain đã phát triển NEO.

2.4.7. Dự án về Khả năng mở rộng

Trinity: Có lẽ đây là dự án không còn quá xa lạ đối với cộng đồng Việt Nam. Trinity đem đến một giải pháp mở rộng quy mô ngoài chuỗi, nhằm mục đích đạt được việc thanh toán theo thời gian thực với phí giao dịch thấp, khả năng mở rộng và bảo vệ quyền riêng tư cho các tài sản của chuỗi chính. Sử dụng công nghệ state channel, Trinity sẽ tăng đáng kể thông lượng giao dịch của các chuỗi cơ sở cũng như các tài sản trên hợp đồng thông minh. Trinity là dự án được xây dựng với tâm huyết muốn bổ sung thêm sức mạnh cho NEO. Hai dự án có mối quan hệ khăng khít.

2.4.8. Dự án về Nội dung

Narrative: một nền tảng nội dung trực tuyến hướng đến mục đích trở thành “tạp chí của thế giới”. Narrative đơn giản có thể hiểu là Medium phiên bản blockchain. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Narrative là người dùng có thể nhận được phần thưởng với nội dung mà họ đóng góp lên đến 85% tổng doanh thu của Narrative, phá vỡ mô hình kinh doanh truyền thống của các mạng truyền thông xã hội hiện tại.

2.4.9. Dự án Game

https://youtu.be/zeeLW1Qy6Lw

NeoWorld: NeoWorld là game thế giới ảo 3D Online dựa trên công nghệ Blockchain. Thế giới trong NeoWorld được mô phỏng theo thế giới thật, tại đây, người chơi có thể phát triển nhân vật của mình thông qua việc kết bạn, mở rộng mối quan hệ, tham gia các trò chơi, sự kiện, theo đuổi công việc, xây dựng các công trình cũng như khai phá những vùng đất mới. NeoWorld là một nền tảng xã hội online, nên ngoài việc giải trí, người chơi còn có thể thiết lập các mối quan hệ cá nhân cũng như quan hệ kinh doanh, xây dựng nên cộng đồng và tiến hành bầu cử! Mặc dù NeoWorld không được xây dựng trên blockchain NEO, nhưng một trong những lục địa trong thế giới NeoWorld sử dụng NEO là tiền tệ chính, vì vậy chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn yêu thích NEO dự án thú vị này.

2.4.10. Dự án Mạng xã hội việc làm

Moonlight: Moonlight là một nền tảng dành cho lực lượng lao động và quản lý dự án phi tập trung được xây dựng trên blockchain NEO. Các nhiệm vụ hoàn thành trong Moonlight được xuất bản tới một địa chỉ người dùng trên blockchain — hoạt động như một bản lý lịch bất biến. Do đó, dự án cung cấp một sổ cái công khai về kinh nghiệm làm việc của người dùng và một thuật toán khớp để đáp ứng một cách hiệu quả các nhu cầu của dự án. Dữ liệu này cũng được tận dụng bởi các công cụ theo dõi dự án và nhân sự của hệ sinh thái.

Các dự án trong hệ sinh thái Smart Economy đang trải rộng trên nhiều lĩnh vực. Điều này cho thấy mong muốn mở rộng khả năng ứng dụng của NEO cũng như Nền kinh tế Thông minh trên nhiều khía cạnh đời sống.

2.5. Các đối tác trên các lĩnh vực

Cuối cùng, chúng ta không thể không nhắc đến các đối tác của NEO ở nhiều lĩnh vực đã góp phần giúp tầm nhìn Nền kinh tế Thông minh ngày càng trở nên rõ ràng hơn.

Sự ra mắt của NEO3 vào khoảng giữa năm 2020 hứa hẹn sẽ là một bước tiến lớn cải thiện toàn bộ hệ sinh thái, mở ra một kỷ nguyên phát triển ứng dụng phi tập trung mới. Hãy cùng TINTUCNEO chờ đón những cập nhật mới nhất về dự án được mệnh danh là “Ethereum của Trung Quốc” này nhé.

TINTUCNEO — Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Facebook

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram Thảo luận

Kênh Youtube
Xin chào

Admin TINTUCNEO xin chào bạn293 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

4 giờ trước

Lgdrbt

cheap cytotec - cheap cytotec uk cytotec tablets for sale

8 giờ trước

Ngtawa

how much is cytotec in south africa - cytotec 200g cytotec cost in india

23 giờ trước

HenryDiula

shinee key gay dating gay dating photos mark perry gay dating scam

1 ngày trước

Lroyra

cheap albuterol - albuterol without prescription buy albuterol online

1 ngày trước

Aprhxy

ventolin over the counter - ventolin medication ventolin generic

2 ngày trước

Dmprkp

furosemide 25 mg tablet - lasix generic pills furosemide 20mg tablets cost

2 ngày trước

Mwchhk

can i buy furosemide online - furosemide 20 lasix 40 mg price in india

3 ngày trước

Zlokjy

prednisone drugs - can you buy prednisone in canada deltasone online

3 ngày trước

Ttqvem

prednisone 200 mg tablets - buy prednisone 5mg deltasone 50 mg

3 ngày trước

HenryDiula

grindr gay dating sites gay dating websites london gay fisting dating

4 ngày trước

Zqyexi

generic ivermectin for humans - ivermectin pill cost ivermectin tablet 1mg

5 ngày trước

Ehiiwu

ivermectin without prescription - ivermectin medication stromectol nz

6 ngày trước

1 tuần trước

Fhtbqa

buy cialis nz - Buy cialis without prescription tadalafil from mexico

1 tuần trước

Nkardd

where to buy tadalafil on line - Cialis pharmacy cialis without a rx

1 tuần trước

ivermectin otc for humans

Thanks for your marvelous posting! I really enjoyed reading it, you will be a great author.I will make sure to bookmark your blog and definitely will come back in the foreseeable future. I want to encourage you to continue your great writing, have a nice weekend! http://herreramedical.org/ivermectin

1 tuần trước

Hopuwm

best viagra in usa - Canadian pharmacy viagra legal where to buy female viagra us

1 tuần trước

MichaelCrave

male gay dating dating someone with hiv gay gay online dating phone number

1 tuần trước

Wqyeox

sildenafil in europe - Price viagra viagra for sale usa

1 tuần trước

Wunjip

websites to write essays - order cheap essay cheap thesis binding

1 tuần trước

Jdrsyz

do my research paper - essay on help write me a paper

1 tuần trước

1 tuần trước

PatrickBeast

top gay free dating websites little gay book speed dating all gay dating sites ever

1 tuần trước

prednisone for muscle pain

Hi, I do think your site may be having internet browser compatibility problems. Whenever I look at your web site in Safari, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it's got some overlapping issues. I simply wanted to provide you with a quick heads up! Besides that, excellent site! https://buszcentrum.com/deltasone.htm

1 tuần trước

Pbquyz

medrol 40 mg tablet - lyrica 50 mg price lyrica 70 mg

1 tuần trước

prednisone patient reviews

Hello my friend! I want to say that this article is amazing, great written and come with almost all important infos. I'd like to peer extra posts like this . http://herreramedical.org/prednisone

1 tuần trước

Xhdnun

buy amoxicilin 500 mg india - amoxil no prescription buy amoxicillin noscript canada

1 tuần trước

PatrickBeast

dating a gay latino gay furry dating sims biggest gay dating sites

1 tuần trước

Dogacc

accutane buy - accutane 20 mg online accutane costs canada

2 tuần trước

Rdmggt

cheap accutane for sale - buy accutane in mexico cheap accutane 40 mg

2 tuần trước

Zgwcfl

prednisone 20 mg tablet cost - prednisone 20 mg tablets coupon prednisone online india

2 tuần trước

Bgabtc

ivermectin buy nz - stromectol south africa stromectol lotion

2 tuần trước

Cookva

vardenafil online canada - vardenafil medication vardenafil shop online

2 tuần trước

Mkwhyl

where to buy vardenafil - vardenafil pills buy vardenafil 20mg online

2 tuần trước

Lloydveima

natural alternatives to viagra viagra brand for sale cheap cialis viagra sildenafil viagra canadian free viagra pills prescription prices order cheap viagra buying viagra canada pharmacies online prescriptions canadian-meds canadian.cialis viagra alcohol my canadian pharmacy canadian-pharcharmy- women taking viagra

2 tuần trước

tadalafel for daily use 5 mg

Nice post. I was checking continuously this blog and I'm impressed! Extremely useful info specially the last part :) I care for such info a lot. I was looking for this certain info for a very long time. Thank you and best of luck. http://www.deinformedvoters.org/tadalafil-price

2 tuần trước

Lloydveima

canada pills legitimate online pharmacies india side effects of viagra viagra india pharmacy best price on cialis 5mg real viagra online canadian pharmacies shipping to usa canadian drugs without prescription canadian pharmacy cialis what is viagra used for canadian pharmaceuticals universal pharmacy medication canada viagra india canada cialis walmart rx prices

2 tuần trước

Kniexu

sildenafil without a prescription - order viagra online without viagra medicine price

2 tuần trước

Rjttnm

how to get viagra prescription in canada - over the counter viagra usa canadian generic sildenafil

2 tuần trước

hydroxychloroquine malaria prophylaxis

Heya i am for the first time here. I found this board and I find It really useful & it helped me out a lot. I hope to give something back and aid others like you helped me. http://hydroxychloroquined.online/

3 tuần trước

Rogerbed

viagra pills prescription prices discount generic viagra canadian medication alcohol and viagra free viagra samples prescription prices low price cialis viagra generic canada viagra dose viagra before and after pictures cheap celias canada rx pharmacy canadian-drugs canadian pharmacy no prescription canadian rx

3 tuần trước

Ybfzde

neurontin capsule 400 mg - neurontin 214 levothyroxine order

3 tuần trước

plaquenil dosing by weight

I like the valuable information you provide in your articles. I will bookmark your blog and check again here regularly. I am quite certain I'll learn a lot of new stuff right here! Best of luck for the next! http://www.deinformedvoters.org/hydroxychloroquine

3 tuần trước

Ueqnmd

neurontin cost australia - 50 mcg levothyroxine 75 mg levothyroxine without prescription

3 tuần trước

Iacffr

doxycycline tablets where to buy - buy generic doxycycline 40mg buy doxycycline 40 mg

3 tuần trước

Stevenphece

pharma from canada best price on cialis 5mg cialis of canada walmart prescription prices online canadian pharmacy viagra order buying viagra online canadian levitra cialis from canadian pharmacy low cost viagra best canadian drugstore viagra 100mg www.canadadrugsonline.com approved canadian online pharmacies purchase viagra cheap cialis

3 tuần trước

Ubgsce

doxycycline tablets australia - doxycycline 50 mg india buy doxycycline over the counter

3 tuần trước

Wypxki

cytotec online in south africa - buy cytotec without prescription where can i buy cytotec pills in south africa

3 tuần trước

Gwjyii

ventolin australia price - ventolin cost usa ventolin generic

3 tuần trước

Gfnccm

buy Albuterol - ventolin cost uk ventolin cost australia

3 tuần trước

JefferyBab

purchasing viagra from canada pills from canada purchase viagra ed drugs online from canada viagra safe ed drugs - canada canadian prescription prescription viagra online canada lowest price viagra generic cialis canada pharmacy buy real viagra online viagra purchase canadian pharmacy meds viagra australia viagra and high blood pressure canadian online pharmacy for cialis

4 tuần trước

Barryset

generic cialis canadian buy drugs online drugs shop uk viagra sales viagra online shop cheap cialis canada uk viagra sales viagra ingredients canadian pharmacy meds ?viagra canada generic viagra sale viagra online pharmacy viagra canadian prescription medication viagra patent expiration date medications.com

4 tuần trước

Hmumdn

best ed drug - cure ed him ed pills

4 tuần trước

Kevinhaura

christian dating site gay gay male dating service gay free dating and sexting

4 tuần trước

Ycilzi

cost for ivermectin 3mg - ivermectin for people ivermectin over the counter

1 tháng trước

Xzfgbe

ivermectin 400 mg brands - stromectol pills canada stromectol 3 mg tablets price

1 tháng trước

Gkwiyi

tadalafil canadian pharmacy - Cialis cost how to get cialis prescription

1 tháng trước

JerryCrurn

online pharmacy cialis natural viagra ed treatment medications cialis no prescription generic female viagra viagra prices viagra online pharmacy best price for viagra ed drugs hypnosis orgasm ?viagra canada viagra ingredients generic viagra rx alternatives to viagra cialis at canadian pharmacies generic cialis canada

1 tháng trước

Rxmvbl

buy cialis daily online - Cialis online us online pharmacy cheap cialis

1 tháng trước

Kevinhaura

gay hunt dating gay boys dating lesbians gay chat dating site

1 tháng trước

Eeibzd

cheapest viagra in united states - sildenafil Chicago buy viagra over the counter uk

1 tháng trước

Bwuubu

prednisone 5mg capsules - pharmacy cost of prednisone prednisone 2018

1 tháng trước

Kevinhaura

which gay dating sute gay christian dating site free gay dating sites 30s

1 tháng trước

Idintx

tom selleck and dr phil ed pill - new ed pill gnc ed pills

1 tháng trước

Drudqx

erectile dysfunction drugs over the counter - gnc ed pills over the counter ed pills

1 tháng trước

Evtucb

casino games win real money - empire city casino online casinos

1 tháng trước

Fzcuuv

online slots real money - casino online gambling slot machine games

1 tháng trước

Pgoxwd

ivermectin 2mg online - ivermectin lotion cost ivermectin gel

1 tháng trước

Kevinhaura

gay mobile dating sites gay dating sight gay relationship dating sites

1 tháng trước

Gvmccf

ivermectin 250ml - ivermectin 3 mg tabs ivermectin without prescription

1 tháng trước

Ohhzbg

cost of tadalafil generic - buy cialis 2.5 mg online cialis cost usa

1 tháng trước

Xqgvxe

tadalafil price in south africa - cialis brand online pharmacy non prescription drugs

1 tháng trước

Qvebei

how to buy viagra online canada - cost for generic viagra canadian online pharmacy viagra

1 tháng trước

Vsrsfn

purchase viagra in australia - viagra online without prescription usa uk viagra buy

1 tháng trước

hydroxychloroquinea y coronavirus

I believe what you published was actually very reasonable. However, what about this? suppose you were to create a awesome post title? I am not saying your content is not solid, but what if you added something to maybe grab people's attention? I mean Tổng quan về NEO và Hệ sinh thái NEO Smart Economy | TIN TỨC NEO - TINTUCNEO - Cộng đồng ủng hộ Blockchain Neo tại Việt Nam & Trang tin tức Neo & hệ sinh thái Smart Economy nhanh chóng và đầy đủ nhất! is a little boring. You ought to glance at Yahoo's front page and watch how they write article headlines to grab people to open the links. You might add a related video or a related pic or two to grab people interested about what you've written. In my opinion, it might bring your website a little bit more interesting. http://www.deinformedvoters.org/hydroxychloroquine

1 tháng trước

Gvbzna

where can i buy clomid - clomid coupons clomid online

1 tháng trước

hydroxychloroquine

It's very effortless to find out any matter on web as compared to books, as I found this piece of writing at this web site. http://hydroxychloroquined.online/

1 tháng trước

Holhbm

order clomid 25mg - generic clomiphene 25mg online clomid medication

1 tháng trước

1 tháng trước

Wrzaee

furosemide cost - furosemide 100 mg online purchase furosemide 12.5 online

1 tháng trước

Romqqe

can you buy zithromax - buy azithromycin 250mg online zpac

1 tháng trước

Klwgvt

z-pak - zpac infomax

1 tháng trước

recommended daily dose of tadalafil

Hello, Neat post. There is an issue together with your web site in internet explorer, would check this? IE still is the marketplace leader and a good section of other folks will pass over your excellent writing because of this problem. http://cleckleyfloors.com/

1 tháng trước

Utgmgv

provigil settlement - buy modafinil provigil 200mg

1 tháng trước

Mzbsmk

provigil a narcotic - provigil for sale provigil schedule

1 tháng trước

Ogdehw

prednisone 10 mg brand name - can i buy prednisone over the counter order prednisone 10mg online

1 tháng trước

amoxicillin pill size

I really like looking through an article that can make men and women think. Also, many thanks for permitting me to comment! http://antiibioticsland.com/Amoxil.htm

1 tháng trước

Sheocf

prednisone drugs - prednisone 60 mg tablet online prednisone 5mg

1 tháng trước

Astgij

stromectol pharmacy - ivermectin 200mg stromectol over the counter

1 tháng trước

Kjditd

stromectol tablets for humans - buy stromectol europe ivermectin uk

1 tháng trước

buy sildenafil tablets 100mg

Hey very interesting blog! http://droga5.net/

1 tháng trước

Fveawz

canadianpharmacymeds - cheap cialis without prescription price cialis usa

1 tháng trước

Bmdjju

viagra for men - ordering viagra from india sildenafil in usa

1 tháng trước

Howvar

buy amoxicilina noscript - generic name for amoxil amoxicilin no prescription

1 tháng trước

Ixmfjx

buy amoxicillina noscript - generic name for amoxil buy amoxicillin 500 mg from canada

1 tháng trước

Aeradg

lyrica medicine - lyrica 200 mg cost cheap viagra canadian pharmacy

1 tháng trước

Oeidrs

lyrica 75 mg price - fastphapl the canadian pharmacy

1 tháng trước

Pmbdjf

accutane 30mg - accutane where to buy accutane cream india

1 tháng trước

Qrpcvr

buy generic accutane - accutane cream uk cheap accutane uk

1 tháng trước

Vwsoxu

ivermectin 3mg pill - oral stromectol cost ivermectin 10 ml

1 tháng trước

Ijviyt

cialis gel online uk - buy generic tadalafil online uk prices for cialis

2 tháng trước

Byeyzp

tadalafil soft 40mg - generic tadalafil 2018 viagra vs cialis

2 tháng trước

Hiqoak

vardenafil cena - cheap vardenafil vardenafil com

2 tháng trước

Ynyyad

vardenafil online pharmacy - vardenafil generic names generic vardenafil reviews

2 tháng trước

Cohgqv

buy amoxicilin 500 mg online - amoxicillin sleep amoxicillin rash

2 tháng trước

2 tháng trước

Iwyptx

buy amoxicillin 500 mg canada - to buy amoxilin on line amoxil 500 mg

2 tháng trước

Rwvqpk

accutane singapore cost - accutane pill 30 mg how do i get accutane

2 tháng trước

2 tháng trước

Xqhmyc

accutane generic canada - accutane sale uk accutane cost without insurance

2 tháng trước

Qmkwlm

provigil cost - provigil cost modafinil generic

2 tháng trước

where can i buy hydroxychloroquine online

Thanks for finally talking about >Tổng quan về NEO và Hệ sinh thái NEO Smart Economy | TIN TỨC NEO - TINTUCNEO - Cộng đồng ủng hộ Blockchain Neo tại Việt Nam & Trang tin tức Neo & hệ sinh thái Smart Economy nhanh chóng và đầy đủ nhất!

2 tháng trước

where can i buy hydroxychloroquine online

Thanks for finally talking about >Tổng quan về NEO và Hệ sinh thái NEO Smart Economy | TIN TỨC NEO - TINTUCNEO - Cộng đồng ủng hộ Blockchain Neo tại Việt Nam & Trang tin tức Neo & hệ sinh thái Smart Economy nhanh chóng và đầy đủ nhất!

2 tháng trước

Liveyo

modafinil and birth control - provigil a controlled substance modafinil dosage

2 tháng trước

Gsqegm

prednisone generic brand name - deltasone 10 mg cost buy prednisone online from mexico

2 tháng trước

Aubnaa

dr oz erectile dysfunction pills - ed medication erectile dysfunction symptoms

2 tháng trước

Afpyln

erectile dysfunction pills - erectile dysfunction symptoms best otc ed pills

2 tháng trước

how effective is tadalafil

With havin so much content and articles do you ever run into any issues of plagorism or copyright violation? My website has a lot of exclusive content I've either written myself or outsourced but it appears a lot of it is popping it up all over the web without my permission. Do you know any solutions to help protect against content from being ripped off? I'd certainly appreciate it. https://atadalafil.online/

2 tháng trước

Dlzuds

generic dapoxetine 30mg - gnpriligy buy cialis online nz

2 tháng trước

acyclovir dosing for fever blister

Pretty section of content. I just stumbled upon your web site and in accession capital to assert that I acquire in fact enjoyed account your blog posts. Anyway I will be subscribing to your augment and even I achievement you access consistently rapidly. https://www.herpessymptomsinmen.org/productacyclovir/

2 tháng trước

Iwwcrv

lasix 10 mg pill - cost of doxycycline prescription 100mg doxycycline tablet price in india

2 tháng trước

Owtcwl

buy furosemide 40 mg uk - lasix price australia doxycycline nz

2 tháng trước

Bveamr

viagra viagra 200mg - sildenafil 50mg tablets in india generic sildenafil from india

2 tháng trước

2 tháng trước

Kgchjw

viagra canada fast shipping - how to get viagra in us viagra tablets online india

2 tháng trước

Kgxhbn

ivermectin india - cost for ivermectin 3mg ivermectin lotion for scabies

2 tháng trước

Epojnn

stromectol cream - cheap stromectol ivermectin 9 mg

2 tháng trước

hydroxychloroquine patient reviews

Asking questions are truly good thing if you are not understanding something entirely, but this paragraph gives good understanding yet. http://hydroxychloroquined.online/

2 tháng trước

2 tháng trước

is the malaria drug working on coronavirus

Thanks on your marvelous posting! I genuinely enjoyed reading it, you're a great author.I will always bookmark your blog and may come back later in life. I want to encourage you to ultimately continue your great job, have a nice morning! https://hydroxychloroquinee.com/

2 tháng trước

Cuivqr

prednisolone pill - where to get prednisolone prednisolone buy online uk

2 tháng trước

Ziqsre

prednisolone tablets over the counter - prednisolone to buy prednisolone 25mg tablets

2 tháng trước

albuterol cheapest price

Actually when someone doesn't understand after that its up to other visitors that they will help, so here it occurs. https://amstyles.com/

2 tháng trước

Vejtlk

generic azithromycin 500mg - zithrognr.com azithromycin class

2 tháng trước

best drug for erectile dysfunction

Hi, i think that i saw you visited my web site so i came to “return the favor”.I'm trying to find things to improve my web site!I suppose its ok to use some of your ideas!! http://cleckleyfloors.com/

2 tháng trước

Bkrxbp

zithromax otc - buy zithromax 100mg online zithromax pills online

2 tháng trước

Gebzsn

lyrica price in mexico - lyrica otc buying lyrica in mexico

2 tháng trước

hydroxychloroquine 200mg for lupus

I like the helpful information you provide in your articles. I'll bookmark your blog and check again here regularly. I'm quite sure I will learn many new stuff right here! Best of luck for the next! https://hhydroxychloroquine.com/

2 tháng trước

Yvvbwu

lyrica 225 mg cost - lyrica cap 50mg lyrica capsules 25 mg

2 tháng trước

2 tháng trước

2 tháng trước

Ghljca

prednisone 1 mg tablet - buy prednisone online from mexico prednisone 2.5 tablet

2 tháng trước

2 tháng trước

Laxfdi

prices for cialis - cialis 60 mg online med pharmacy

2 tháng trước

Kbnptd

cialis 5mg price in india - cialis from india which pharmacy is cheaper

2 tháng trước

2 tháng trước

Fpmiwc

viagra 30 mg - sildenafil 20 mg cost sildenafil cost 100mg

2 tháng trước

where can i buy zithromax online

Excellent beat ! I wish to apprentice while you amend your website, how could i subscribe for a blog website? The account helped me a acceptable deal. I had been tiny bit acquainted of this your broadcast provided bright clear idea http://herreramedical.org/azithromycin

2 tháng trước

Vvnhnw

viagra online mexico - compare generic viagra prices cost for viagra prescription

2 tháng trước

Cohvts

ivermectin buy uk - ivermectin 6 stromectol 12mg

2 tháng trước

Phoims

stromectol 0.1 - stromectol online pharmacy ivermectin goodrx

3 tháng trước

Qirtkk

vardenafil paypal - order vardenafil order vardenafil canada

3 tháng trước

Usplml

vardenafil online india - generic vardenafil from canada vardenafil reviews

3 tháng trước

3 tháng trước

3 tháng trước

Rvclhp

buy vardenafil vardenafil - vardenafil online pharmacy cheap vardenafil ordervardenafil

3 tháng trước

Mufsir

vardenafil 10mg - buy cheap generic vardenafil mail order vardenafil

3 tháng trước

Gurhfr

purchase viagra - best online sildenafil viagra – uk

3 tháng trước

tetracycline drugs

Hey! I just wanted to ask if you ever have any issues with hackers? My last blog (wordpress) was hacked and I ended up losing several weeks of hard work due to no back up. Do you have any solutions to prevent hackers?

3 tháng trước

cost of revatio 20 mg

Does your website have a contact page? I'm having problems locating it but, I'd like to shoot you an email. I've got some creative ideas for your blog you might be interested in hearing. Either way, great website and I look forward to seeing it improve over time.

3 tháng trước

Gpjgdy

best ed pills - my canadian pharmacy reviews canadian pharmacy ltd

3 tháng trước

Jskhkf

pharmacy online - canadian pharmacy cialis 20mg buy drugs from canada

3 tháng trước

tadalafil 40

tadalafil generic https://tadalafilgenc.com/ generic tadalafil tadalis sx

3 tháng trước

tadalafil 40 mg from india

generic tadalafil united states https://tadalafilgenc.com/ tadalafil pills 20mg tadalafil

3 tháng trước

Mzpqln

vardenafil generic - discount vardenafil vardenafil 10mg

3 tháng trước

Fxypom

buy generic vardenafil - buy vardenafil online without prescription vardenafil half life

3 tháng trước

hydroxychloroquine 25 mg

Quality posts is the important to invite the people to visit the web site, that's what this web page is providing.

3 tháng trước

generic tadalafil united states

buy tadalafil https://extratadalafill.com/ order tadalafil tadalafil gel

3 tháng trước

cost of 10 mg tadalafil generic pills

cost of 10 mg tadalafil generic pills

3 tháng trước

buy tadalafil

tadalafil dosage https://superactivetadalafil.com/ tadalafil online tadalafil max dose

3 tháng trước

coupon for 100mg aurogra

Hello, for all time i used to check web site posts here in the early hours in the daylight, since i enjoy to gain knowledge of more and more.

3 tháng trước

tadalafil dosage

generic tadalafil united states https://tadalafilgenc.com/ tadalafil 40 mg daily tadalafil generic

3 tháng trước

Qmezwv

order vardenafil 20mg - buy vardenafil from canadian pharmacy buy vardenafil vardenafil

3 tháng trước

tadalafil

tadalis sx https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil tadalafil 40 mg daily

3 tháng trước

tadalafil 40

tadalafil gel https://tadalafilgenc.com/ tadalafil online tadalafil daily use

3 tháng trước

tadalafil 30 mg

tadalafil pills https://superactivetadalafil.com/ order tadalafil generic tadalafil

3 tháng trước

Aqljqo

buy levitra vardenafil - acquisto vardenafil online vardenafil samples

3 tháng trước

generic tadalafil

tadalafil pills https://extratadalafill.com/ buy tadalafil tadalafil dosage

3 tháng trước

generic tadalafil

tadalafil dosage https://pulmoprestadalafil.com/ tadalafil gel tadalafil 40 mg from india

3 tháng trước

Hllqzp

amoxil 500mg - amoxicillin sales worldwide amoxicillin price at walmart

3 tháng trước

Awpjue

generic amoxil 250mg - price of amoxicillin without insurance amoxicillin 500 mg for sale in canada today

3 tháng trước

mobile pharmacy generic sildenafil

I do not even know the way I finished up right here, however I assumed this post used to be great. I don't understand who you might be but definitely you're going to a well-known blogger if you are not already. Cheers!

3 tháng trước

Detgwo

where to buy cheap levothyroxine - price of levothyroxine in canada levothyroxine 0.088

3 tháng trước

tadalafil 40 mg daily

tadalafil uses https://tadalisxs.com/ maxim peptide tadalafil citrate

3 tháng trước

Vbixet

synthroid pharmacy coupon - synthroid order synthroid 125 mcg cost

3 tháng trước

tadalafil 200mg

I know this if off topic but I'm looking into starting my own blog and was curious what all is required to get set up? I'm assuming having a blog like yours would cost a pretty penny? I'm not very internet smart so I'm not 100% sure. Any suggestions or advice would be greatly appreciated. Thank you

3 tháng trước

Gdvwug

order duloxetine online - duloxetine price online duloxetine 20 mg

3 tháng trước

zithromax 500

zithromax 500 mg oral tablet https://zithromaxes.com/ zithromax tablet

3 tháng trước

hctz medication

chloroquinne https://chloroquineorigin.com/# - hydroxychloroquine aralen chloroquin side effects

3 tháng trước

Jvcoax

duloxetine 40 mg capsule - 240mg cymbalta duloxetine prescription drug

3 tháng trước

vidalista generic price in india

Hurrah, that's what I was exploring for, what a material! existing here at this web site, thanks admin of this website.

3 tháng trước

Utguki

cialis generic for sale - generic super active cialis order cialis 5mg

3 tháng trước

Rmkqbh

cost for tadalafil - cialis super active gГ©nГ©rique 20 mg singapore cialis

3 tháng trước

Ajogty

canada cialis over the counter - profescial generic cialis 20 mg

3 tháng trước

Swebwl

bactrim brand name in india - prices bactrim bactrim ds medicine

3 tháng trước

3 tháng trước

Mprusm

bactrim 200 40 mg - bactrim 800 mg coupon generic for bactrim

3 tháng trước

3 tháng trước

Amhvka

viagra comprar contrareembolso - comprar viagra generico barato viagra efectos secundarios

3 tháng trước

3 tháng trước

Hreesm

viagra 50 mg precio espaГ±a - genericos de viagra viagra en farmacias

3 tháng trước

3 tháng trước

Zbfuyb

hoe werkt sildenafil voor mannen - waar koop je sildenafil pillen hoe maak je natuurlijke viagra

3 tháng trước

3 tháng trước

Prxvqg

the canadian drugstore - red ed pill kevin james ed pills

3 tháng trước

Sskklp

canadian drugstore online - highest rated over the counter ed pills what is the best ed pill on the market

3 tháng trước

4 tháng trước

Uaenzf

ed pill images - dangers to marriage ed pills top 5 over the counter ed pills

4 tháng trước

Vpcvwa

recreational usage of ed pills - do nale enhancenent pills treat ed african superman ed pills

4 tháng trước

4 tháng trước

Bjmtni

plavix generic drugs - plavix buy generic plavix in usa

4 tháng trước

Szergw

ivermectin 4000 - can you buy stromectol over the counter buy stromectol 6mg

4 tháng trước

Pllnee

stromectol uk - ivermectin 20 mg stromectol ivermectin tablets

4 tháng trước

Omprsw

stromectol uk buy - ivermectin syrup stromectol for head lice

4 tháng trước

Wskxkg

ivermectin goodrx - stromectol nz ivermectin 3mg

4 tháng trước

Isnkki

zofran 12mg - buy zofran online no prescription ondansetron for sale

4 tháng trước

Bfbpbt

ivermectin for humans - generic name for ivermectin stromectol ivermectin buy

4 tháng trước

Szrigv

buy ivermectin nz - stromectol 3mg stromectol tablets

4 tháng trước

Woawan

yasmin price - yasmin 28 canada can you buy 40 mg nexium over the counter

4 tháng trước

Gjmrnq

50mg topamax - 50 mg topamax coupon where to buy yasmin

4 tháng trước

Tyknoo

lyrica generic usa - lyrica 125 mg lyrica pills 150 mg

4 tháng trước

Bfjpmw

lyrica 300 - buy lyrica lyrica cap

4 tháng trước

Whcdhg

sildenafil 100mg price canada - viagra generica espaГ±a viagra online sales

4 tháng trước

Ntnvgt

25mg viagra daily - generico del viagra viagra 100 mg tablet buy online

4 tháng trước

Cynzhc

brand viagra canadian pharmacy - viagra professional cenforce 50 viagra online united states

4 tháng trước

Sscsvk

prednisone for sale no prescription - prednisone 30 brand name drug prednisone

4 tháng trước

Vezcmn

prednisone rx - no prescription prednisone canadian pharmacy prednisone 10 mg

4 tháng trước

Dxqxrm

nexium 20 mg pill - yasmin pills price singapore buy zofran online uk

4 tháng trước

Xucfrk

albenza medication - nexium best price australia buy online nexium

4 tháng trước

Olznwe

ivermectin 200mg - stromectol cost stromectol pill

4 tháng trước

Rvecee

cost for ivermectin 3mg - stromectol tablets 3 mg ivermectin pills human

4 tháng trước

Khnmtf

can you buy celebrex over the counter in canada - 400 mg celebrex daily drug celebrex 200 mg

4 tháng trước

Qziwte

cost of celebrex in mexico - celebrex medicine celecoxib pills

4 tháng trước

Kyltdf

buy tadacip online india - order tadacip 20 mg can i buy tadacip without rx

4 tháng trước

Yqdktq

tadacip india price - tadacip paypal where to buy tadacip 20

4 tháng trước

Viyqhi

Bzovon - super stendra 160mg Gxfczp wmflzq

4 tháng trước

Ojetlw

Haummq - tadacip 10 mg price in india Fyhupt zgjpyh

4 tháng trước

Iinnat

Zspnln - tadacip 20 uk Mdvfsg brhrpl

5 tháng trước

Ckdkkh

Xbgtvp - silagra from india Yztqvx jsztsk

5 tháng trước

5 tháng trước

Nqljok

Yxsrvz - furosemide 40 mg Fklmqn muyrfs

5 tháng trước

Yosbms

Dvyprl - lasix for sale Sopznj crzkxu

5 tháng trước

Aouggc

Affzvw - doing homework Fsclne nnxugl

5 tháng trước

5 tháng trước

Jqqvfn

Zldisj - sildenafil for women Tywuls pknlpn

5 tháng trước

Wwraqy

Gemeqi - will you do my homework Keodyu dfrxre

5 tháng trước

Fnclqo

Uaoczo - amazon finasteride 1mg Wmdnmy cgiqkq

5 tháng trước

Zgedno

Wchwvl - order propecia from canada Hxbuwn ontoid

5 tháng trước

Woftxo

Xcpjvw - viagra success stories Snwxyb qhjvyw

5 tháng trước

Fdvebp

Pzsjrm - finasteride usa Ltoddd trgttu

5 tháng trước

Qqmijp

Xzpxky - finasteride 1mg tablets walmart Emumyo rfudcx

5 tháng trước

Vusawu

Drdbxl - thesis for essay Zggmhg alssnb

5 tháng trước

Tlowfb

Kgcabc - buy viagra without rx Draqog cgzrfb

5 tháng trước

Svktog

Jovwgh - viagra 50 coupon Jsvips olliwn

5 tháng trước

5 tháng trước

Xxkpjd

Pwzkzo - creating a thesis Kyjnck nllboy

5 tháng trước

Lpljss

Nzalnw - sildenafil 100mg cheap Odqmjd egpnnb

5 tháng trước

Nbxoap

Jhtumr - no rx pharmacy Ihblhr avijji

5 tháng trước

Kcntqp

Assecg - cialis super active Xxyhlu pkfnau

5 tháng trước

Itxmen

Mfsagv - buy clomid online Wmyslf liguxu

5 tháng trước

Rmlipj

Sywlhu - order ampicillin online Wlljmv mukrlk

5 tháng trước

Etbnbi

Ekbinl - furosempi.com Fvudbs iugzgz

5 tháng trước

Bxazqt

Ctodnx - lasix generic Rhoons jznabe

5 tháng trước

Kjlyqs

Zwfrji - buy vardenafil Vrecmb vqbxtn

5 tháng trước

Qlvjxe

Uqyfcy - tadalafil feminin Voavpp tajcpt

5 tháng trước

Iyuafn

Yyfuqf - provigil settlement Vpbemo bcrgrn

5 tháng trước

Zuemle

Ngvthg - Pharmacy viagra buy viagra overnight delivery

6 tháng trước

Ypckew

Uqmihw - Discount viagra sildenafil dosage

6 tháng trước

Npodvi

buy tadalafil pills - http://xtadalafilp.com/ buy generic tadalafil online

6 tháng trước

Ihgliq

generic tadalafil - http://xtadalafilp.com/ tadalafil 5mg

6 tháng trước

Pzrdhv

finasteride prescription online - finasteride shedding crackhead propecia

6 tháng trước

Jrincg

does propecia thicken hair - http://propechl.com/ propecia vs rogaine

6 tháng trước

Giqsar

finasteride propecia - http://finasteridepls.com/ finasteride results reddit

6 tháng trước

Sjjutb

buy tadalafil online overnight shipping - purchase tadalafil tadalafil buy online

6 tháng trước

Whciaw

generic tadalafil canada - liquid tadalafil tadalafil 20

1 năm trước

Tâm

Bài viết hay quá. Neo coin rất có tiềm năng
Bài cùng chủ đề
Dự đoán giá Neo 2021: Điều gì đang chờ đón Ethereum của Trung Quốc?
Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Ethereum và đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên của Trung Quốc, NEO tiếp tục thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền mã hóa vì nó đóng vai trò là một trong những nền tảng blockchain quan trọng nhất cho sự phát triển của hợp đồng thông minh và dApp.

2020-11-04

Cập nhật dự đoán giá Neo 2020 và các yếu tổ ảnh hưởng đến giá Neo
[Cập nhật ngày 5 tháng 5 năm 2020] Năm ngoái Neo đã trải qua các tín hiệu lẫn lộn. Giá của Neo dự kiến ​​sẽ tăng lên $30 vào cuối năm 2019; tuy nhiên, điều này đã không thể trở thành hiện thực khi thị trường crypto không có sự phục hồi nào đáng kể trong năm 2019. Neo bắt đầu năm giao dịch 2020 ở mức khoảng $7 và đây là mức khởi đầu khá thấp.

2020-05-06

Báo cáo phân tích các địa chỉ Neo, lượng giao dịch và việc nắm giữ token kể từ khi MainNet ra mắt tháng 10/2016
Blockchain Neo ra mắt vào ngày 16/10/2016; kể từ đó, gần năm triệu khối đã được sản xuất và 27.9 triệu giao dịch được đúc. Trong một bài báo được phát hành gần đây, Christian Ott, nhà nghiên cứu và phân tích blockchain, đã tổng hợp và phân tích tăng trưởng giao dịch, tăng trưởng ví và dữ liệu nắm giữ tài sản từ bên trong hệ sinh thái Neo.

2020-01-31

NeoWorld - Khám phá nền kinh tế token trong Thế giới Ảo
NeoWorld là một thế giới ảo trực tuyến đa người chơi có yếu tố chạy trên blockchain. Tại môi trường ảo 3D, người chơi khám phá các miền đất mới, theo đuổi sự nghiệp và xây dựng sự giàu có, tạo nên truyền thuyết và di sản từ đầu, giống như trong thế giới thực. Chủ đề của TINTUCNEO ngày hôm nay là Khám phá nền kinh tế token trong thế giới ảo NeoWorld.

2019-11-15

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market