CryptoIsland của NeoWorld là gì – CryptoIsland 101

GIỚI THIỆU
2019-12-11


NeoWorld là một game thế giới ảo trực tuyến đa người chơi chạy trên blockchain. Tại môi trường ảo 3D, người chơi có thể thoả sức khám phá các miền đất mới, tạo ra các đường chân trời, theo đuổi sự nghiệp và xây dựng sự giàu có, tạo nên truyền thuyết và di sản từ đầu, giống như trong thế giới thực. Vào tháng 11 vừa qua, NeoWorld đã cho ra mắt một brand con là CryptoIsland.

Trong bài viết này, TINTUCNEO sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về việc CryptoIsland là gì, giá trị mà nó đem lại, các quy tắc của nó cũng như các loại tài sản kỹ thuật số bên trong nó.

Nội dung chính:

1.   CryptoIsland là gì?

1.1.       Bối cảnh

1.2.       Sự tương tác và Quản trị

1.3.       Khung kỹ thuật

2.   Giá trị của CryptoIsland

2.1.       Kịch bản ứng dụng của token

2.2.       Nền tảng tương tác do người dùng định hướng

2.3.       Tích hợp

3.   Thiết lập và Quy tắc của CryptoIsland

3.1.       Bể khai thác

3.2.       Các quận

3.3.       Đất

3.4.       Các tòa nhà

3.5.       Năng lượng

3.6.       Quặng hiếm (RO)

3.7.       Thống đốc và Thị trưởng quận

4.   Tài sản kỹ thuật số trong CryptoIsland

4.1.       Quặng hiếm

4.2.       Tài sản NFT

4.3.       Token không phát hành của nền tảng


1.   CryptoIsland là gì?

1.1.       Bối cảnh

CryptoIsland là một thế giới ảo 3D bao gồm nhiều hòn đảo, mỗi hòn đảo tương ứng với một loại hình tiền tệ kỹ thuật số, hoặc Token, để thuận tiện cho việc giao dịch giữa hàng triệu cư dân của hòn đảo . Kết hợp với các lục địa chính của NeoWorld, những hòn đảo tạo thành một thế giới nhiều người ảo với một hệ thống kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ.

Xem thêm bài viết về nền kinh tế token trong NeoWorld tại đây.


NeoWorld - các vùng đất

1.2.       Sự tương tác và Quản trị

Mỗi hòn đảo là một game sandbox độc lập với mức độ tự do cao, nội dung trong đó được hoàn toàn tạo và tùy chỉnh bởi người sử dụng, người mà thông qua hình đại diện, xây dựng và vận hành các đảo, tích luỹ của cải và nguyên vật liệu, thiết kế danh lam thắng cảnh, nhà ở và các nhiệm vụ, hoặc đơn giản là tận hưởng thời gian xã hội vui vẻ với bạn bè của họ trong thế giới ảo.

Người dùng không chỉ là chủ sở hữu của tất cả các tài sản trên các đảo, mà còn là người định hình các quy tắc và các quy định  đó. Các cư dân đảo có thể bầu chọn thị trưởng và thống đốc cho riêng quận của họ, những người sẽ thực thi nhiều sức mạnh để ra quyết định và sửa đổi các quy tắc của các đảo . Cuối cùng, các cư dân sẽ phát triển một mô hình quản trị lý tưởng độc đáo riêng của đảo họ.

1.3.       Khung kỹ thuật

Thuật toán chính và dữ liệu của CryptoIsland sẽ được tính toán và lưu trữ trên máy chủ đám mây. Khi sự đột phá trong lưu trữ phi tập trung (ví dụ IPFS) cho phép các ứng dụng thương mại, CryptoIsland sẽ nâng cấp để áp dụng công nghệ đó cho phù hợp.

Tất cả tài sản trên CryptoIsland cuối cùng sẽ được ghi lại trên các blockchain công khai tương ứng. Trong quá trình này, Token có thể thay thế sẽ được áp dụng đầu tiên , tiếp theo là các NFT khác nhau (Token Không thể thay thế).

CryptoIsland sẽ khả dụng trên PC, thiết bị di động và VR. Phiên bản PC dựa trên công nghệ Unity 3D, cho phép người dùng trải nghiệm các chức năng của đảo đầy đủ và tùy chỉnh một cách hiệu quả nội dung trò chơi bằng các công cụ bổ trợ. Phiên bản di động dựa trên công nghệ H5, cho phép người dùng truy cập các chức năng trò chơi cốt lõi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn. Phiên bản VR là phiên bản được khuyên dùng nhất, nơi người dùng có thể tham gia trò chơi với góc nhìn thứ nhất và tận hưởng vẻ đẹp của thế giới ảo một cách trọn vẹn. 

2. Giá trị của CryptoIsland

2.1. Kịch bản ứng dụng của token

Trong thế giới ảo của CryptoIsland, các Token là đồng tiền duy nhất trong lưu thông mà trên đó tất cả các chi phí và đầu tư đều dựa vào. CryptoIsland đã tạo ra một loạt các kịch bản ứng dụng cho các Token.


NeoWorld - tiền tệ


2.2. Nền tảng tương tác do người dùng định hướng

Mặt khác, game này là một phương tiện tuyệt vời cho tương tác, tập trung và quản lý khách quan của người dungCryptoIsland cung cấp Token cho người dùng với một cộng đồng được trực quan cho sự tương tác và truyền thông, cung cấp các chức năng hữu ích như airdrop, thông cáo báo chí, Defi, Dapp thế hệ giao thông để tạo điều kiện xây dựng hệ sinh thái và nỗ lực xây dựng thương hiệu.

2.3. Tích hợp

CryptoIsland và NeoWorld cùng chia sẻ một thế giới ảo tích hợp , nơi người dùng có thể đi lại tự do giữa các lục địa chính của NeoWorld và các đảo. Mỗi hòn đảo sẽ bắt đầu với một lưu lượng truy cập và công khai cụ thể dựa trên hoạt động của người dùng NeoWorld.

 

3Thiết lập và Quy tắc của CryptoIsland

3.1. Bể khai thác

3.1.1. Bể khai thác Đảo

Mỗi đảo có loại tiền kỹ thuật số riêng, hoặc Token (sau đây gọi tắt làT). T không chỉ là tiền tệ trên đảo, mà còn là đơn vị đo lường cho bể khai thác của nó . Mỗi hòn đảo có một bể khai thác với số lượng T cố định. Người dùng có thể khai thác T bằng cách xây dựng các tòa nhà kinh doanh, làm việc hoặc tham gia vào các sự kiện. Bể khai thác ban đầu sẽ được cung cấp bởi các nhà tài trợ Token hoặc cộng đồng.

3.1.2. Bể khai thác Quận

Mối đảo bao gồm 9 quận, được triển khai từng cái một khi các ngưỡng phát triển cụ thể được đáp ứng. Mỗi quận có bể khai thác riêng (mặc định có 10% của bể khai thác đảo). Khi quận thứ 9 được ra mắt và sau khi hoàn thành một số ngưỡng phát triển nhất định, sự kiện Ngày Liên minh sẽ được kích hoạt trên đảo, với tất cả các bể khai thác của quận được kết hợp và 10% cuối cùng được thêm vào bể khai thác đảo.

3.2. Các quận

3.2.1. Địa lý

Một hòn đảo bao gồm 9 quận. Vì hòn đảo sẽ phát triển, các quận sẽ được đưa ra từng cái một. Vị trí và trình tự các quận được minh họa như sau:Các quận sẽ có cùng
 các thiết lập và quy tắc, nhưng có tài nguyên và bể khai thác độc lập. Mỗi quận hoàn toàn chưa phát triển khi ra mắt lần đầu, do đó có rất nhiều tài nguyên và cơ hội cho những cư dân tiên phong. 

3.2.2. Sự phát triển Giá trị và Dân số

Mỗi quận sẽ có hai chỉ số chính: giá trị phát triển và lượng dân số thường trú. Tất cả các hành động nâng cao sự thịnh vượng và giá trị tài sản của hòn đảo sẽ làm tăng giá trị phát triển của nó, và tất cả người dùng đủ điều kiện có thể đăng ký thường trú tại quận mà họ lựa chọn để hưởng các đặc quyền và lợi ích độc quyền cho cư dân thường trú.

3.2.3. Điều kiện để kích hoạt các quận mới

Khi quận mới nhất của một hòn đảo thỏa mãn một trong hai điều kiện sau đây, hòn đảo được phát triển đầy đủ cho giai đoạn tiếp theo và một quận mới được sinh ra:

A) Giá trị phát triển của quận hiện tại đạt đến một ngưỡng      

B) Tất cả lô của quận đều đã được bán

3.2.4. Ngày Liên minh

Khi giá trị phát triển của quận thứ 9 đã đạt đến một ngưỡng, sự kiện ngày Liên minh ngày sẽ được kích hoạt. Từ ngày hôm sau, các bể khai thác cấp quận và bể khai thác RO của tất cả các quận trên đảo được kết hợp thành một bể khai thác cấp đảo. Ngoài ra, 10% còn lại của bể khai thác Token và bể khai thác RO sẽ được thêm vào bể khai thác đảo.

3.3. Đất

Một hòn đảo bao gồm nhiều lô đất kết nối với nhau. Một người dùng sở hữu một lô đất có thể xây dựng các tòa nhà khác nhau trên đất và tạo thu nhập thông qua hoạt động kinh doanh và sản xuất.

3.3.1. Tổng nguồn cung đất

Mỗi quận của một hòn đảo chứa 30x30 = 900 lô đất. 4 lô đất tại trung tâm là khu vực công cộng và không phải để bán và các lô đất khác có thể được mua bởi người dùng hoặc đưa ra để bán giữa những người dùng . Ban đầu, chỉ có khu vực 10 x10 tại trung tâm, hoặc 96 lô đất, có sẵn để bán. Khi giá trị phát triển và dân số thường trú của quận gia tăng, nhiều lô đất hơn mới trở nên khả dụng.

3.3.2. Đấu giá đất

Trước khi mỗi quận ra mắt, sẽ có một cuộc đấu giá đất công khai, nơi người dùng có thể trả giá để mua các lô đất. Sau khi quận ra mắt, bất kỳ khu đất không có người mua nào cũng có thể được mua từ hệ thống với giá bằng giá đấu giá trọng số trung bình. Khi ngưỡng để bổ sung đất được đáp ứng, sẽ có một phiên đấu giá khác cho quận mới, v.v. 

3.3.3. Quỹ đất

Với mỗi thửa đất, sẽ có một quỹ đất, các nguồn như sau:

1) 30% giá bán chính thức của đất sẽ đi vào quỹ đất      

2) Khi một thửa đất nhận được 3 hồ sơ dự thầu trở lên trong một cuộc đấu giá đất, 10% mức tăng giá của mỗi lần trả giá sau sẽ chuyển vào quỹ đất thay vì người trả giá

3) Khi một thửa đất được chuyển người sở hữu giữa những người dùng, 5% giá giao dịch sẽ được chuyển vào quỹ đất.

3.3.4. Hủy bỏ Đất

Một người dùng có thể huỷ đăng ký của một lô đất thuộc sở hữu của mình, với điều kiện là không xây dựng trên đất. Khi đăng ký bị hủy, quyền sở hữu đất sẽ quay trở lại hệ thống và đất sẽ được bán lại. Người bán sẽ rút quỹ đất của lô đất và trả bất kỳ khoản hoa hồng nào phát sinh từ đó.

3.4. Các tòa nhà

Các toà nhà - cổng vào các chức năng khác nhau trên các đảo, phải được xây dựng trên các lô đất . Các tòa nhà với các chức năng khác nhau có thể được phân loại như sau:

3.4.1. Tòa nhà Kinh doanh

Các tòa nhà kinh doanh tạo ra các giá trị kinh doanh, được sử dụng để tính toán phân phối của bể khai thác Token mỗi ngày. Có bốn lĩnh vực của các tòa nhà kinh doanh: công nghiệp, thương mại, dịch vụ và văn hóa. Mỗi lĩnh vực đại diện cho một tỷ lệ khác nhau của bể khai thác hàng ngày và tổng tỷ lệ của cả bốn lĩnh vực là 100%. Tỷ lệ của từng ngành khác nhau dựa trên mức độ cạnh tranh giữa các ngành.

NeoWorld - các toà nhà


Để xây dựng một tòa nhà kinh doanh, người dùng cần tăng điểm công bằng, chi phí xây dựng (tính bằng T) và một lượng vật liệu nhất định. Sau khi hoàn thành một tòa nhà kinh doanh, chủ sở hữu của nó có thể thực hiện chức năng Kinh doanh. Trong“Kinh doanh tối thiểu, tòa nhà chỉ sử dụng năng lượng và tạo ra một lượng nhỏ giá trị kinh doanh, trong khi“Kinh doanh bình thường, mỗi loại tòa nhà tiêu thụ một lượng vật liệu tương ứng và tạo ra một lượng giá trị kinh doanh bình thường. Các chức năng“ Kinh doanh “có thể được áp dụng cho tất cả và tự động thực hiện (tại một thời điểm cố định mỗi ngày).

Ngoài chức năng Kinh doanh, các tòa nhà kinh doanh có thể được nâng cấp để tăng thêm sản lượng. Ngoài ra, bằng cách sử dụng chức năngQuảng cáo, các tòa nhà kinh doanh có thể sử dụng các mặt hàng khác nhau để tăng giá trị kinh doanh trong ngày.

Mỗi khi chức năng “Kinh doanh” của trò chơi được thực hiện, chủ sở hữu tòa nhà sẽ có cơ hội nhận được nhiềuThẻ cơ hộikhác nhau, đem đến các phần thưởng ngẫu nhiên.

 3.4.2. Tòa nhà sản xuất

Các tòa nhà sản xuất bao gồm bốn nhà máy sản xuất vật liệu gỗ, đá, thép và vật liệu công nghệ cao cũng như các nhà máy chuyên dụng, sẽ  có sẵn để xây dựng cho đến khi một thống đốc được bầu và một đặc sản địa phương được phát triển. Đặc sản được sử dụng chủ yếu trong thương mại với các lục địa NeoWorld . Bốn vật liệu có thể được sử dụng để:

1) Xây dựng các tòa nhà khác nhau      

2) Hoạt động kinh doanh và sản xuất hàng ngày      

3) Duy trì các nhà máy khai thác RO.

Để xây dựng một tòa nhà sản xuất, người dùng cần phải sử dụng điểm công bằng, chi phí xây dựng (tính bằng T) và một lượng vật liệu nhất định. Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất , chủ sở hữu của nó có thể thực hiện chức năngSản xuất để sản xuất vật liệu và hàng hóa bằng năng lượng.

3.4.3. Nhà máy khai thác quặng hiếm

Các nhà máy khai thác quặng hiếm (hoặc các nhà máy khai thác RO) được sử dụng để thu thập RO từ các bể khai thác RO của đảo. Để xây dựng một nhà máy khai thác RO, người dùng cần chi tiêu điểm công bằng và chi phí xây dựng (bằng USDT). Sau khi hoàn thành nhà máy khai thác RO, chủ sở hữu của nó có thể thực hiện chức năng “Thu thập” để đạt được giá trị thu thập có trọng số. Khi tính toán thu thập RO mỗi ngày, tổng giá trị RO trước tiên sẽ được xác định, bằng 1% tổng giá trị USDT của tất cả các nhà máy khai thác RO tham gia trong quận. Tiếp theo, các giá trị thu thập có trọng số của tất cả người dùng sẽ được sử dụng để xác định phân phối RO trong ngày. 


60 ngày sau khi nhà máy khai thác RO được xâdựng, hao mòn sẽ bắt đầu xảy raĐộ hao mòn càng cao thì càng cần nhiều năng lượng cho mỗi“Thu thập”của người dùng . Người dùng có thể thực hiện chế độ bảo trì trực tiếp để giảm hao mòn bằng cách sử dụng vật liệu. Càng nhiều lần một nhà máy khai thác RO được duy trì, càng tốn nhiều nguyên liệu.

3.4.4. Tòa nhà trang trí

Toà nhà trang trí không có chức năng và có giá xây dựng rẻ. Chúng chủ yếu để làm đẹp và cá nhân hóa cảnh quan. 

3.4.5. Tòa nhà công cộng

Trên khu đất công của mỗi quận, có một số tòa nhà công cộng mặc định. Những tòa nhà này phục vụ một số chức năng quan trọng. Các tòa nhà công cộng bao gồm:

1) Trao đổi nguyên vật liệu cho giao dịch tập trung của tất cả các vật liệu trong quận.      

2) Siêu thị dành cho giao dịch tập trung của tất cả các mặt hàng trong quận.      

3) Trung tâm bất động sản để giao dịch tập trung các tòa nhà và nhà ở trong quận.      

4) Sân bay như cửa vào và cửa ra mặc định giữa quận và các khu vực khác (đảo và lục địa). Ngoài ra, sân bay cho phép chức năng Giao thông vận tải”, mà người dùng có thể vận chuyển vật liệu từ các lục địa đến đảo sau khi trả mức thuế thích hợp. Khối lượng hàng hóa hàng ngày của sân bay được giới hạn.      

5) Trung tâm giải trí cho người dùng để khôi phục của họ sức sống và giá trị hạnh phúc.      

6) Robot Arena - nơi người dùng chế tạo robot bò và robot gấu để chiến đấu trong các trò chơi và kiếm lợi từ biến động giá Token trên đảo.

7) Tòa nhà cầm đồ - nơi người dùng có thể thế chấp đất hoặc tòa nhà của họ cho các khoản tín dụng và vay Token để thanh khoản. Tỷ suất được tính hàng ngày.  

Toà nhà công cộng tính phí hoa hồng cho dịch vụ của họ. Người dùng lạc quan về thu nhập trong tương lai của các tòa nhà công cộng có thể đăng ký mua cổ phần của họ và thu lợi từ việc chi trả cổ tức. Các cổ phiếu cũng có thể được giao dịch giữa những người dùng.


NeoWorld - một cảnh trong game

3.4.6. Toà nhà đặc biệt

Sau khi thỏa mãn một số điều kiện nhất định, bạn có thể xây dựng các tòa nhà đặc biệt với các chức năng đặc biệt, bao gồm:

1) Nhà ở với các tầng khác nhau, nơi người dùng có thể nghỉ ngơi và khôi phục hoặc tổ chức các cuộc tụ họp trong một môi trường được trang trí đẹp.

2) Không gian liên chiều, nơi người dùng có thể tạo thành các nhiệm vụ với các chức năng khác nhau. Những người dùng khác có thể truy cập và thách thức các nhiệm vụ như vậy.      

3) Toà nhà giải đấu, nơi người dùng có thể hình thành giải đấu với những người dùng khác. Một số sự kiện chỉ dành cho các đội giải đấu. Các giải đấu có thể trao đổi tài nguyên với nhau hoặc triển khai robot cho mục đích tấn công và phòng thủ sau khi đáp ứng các điều kiện nhất định.       

3.5. Năng lượng

Nguồn cung năng lượng của mỗi đảo là hạn chế. Mỗi quận tạo ra một lượng năng lượng công cộng nhất định, được tiêu thụ bởi các tòa nhà khác nhau trong hoạt động và sản xuất.

Phục hồi Năng lượng

Khi tất cả các nguồn năng lượng của một hòn đảo bị cạn kiệt, người dùng có thể xây dựng các nhà máy khai thác năng lượng RO hoặc mua điện từ các lục địa NeoWorld để cung cấp năng lượng. Nhà máy năng lượng RO tạo ra năng lượng bằng cách pha trộn và phá hủy RO, trong khi điện có thể được mua từ các lục địa chính của NeoWorld với NASH – tiền tệ của NeoWorld. Giá điện được quyết định bởi các Lãnh chúa lục địa của các lục địa chính . Cả hai phương pháp chỉ cung cấp năng lượng cho các tòa nhà thuộc sở hữu của người dùng trả tiền.

Năng lượng công cộng ở các quận cũng có thể được bổ sung bằng những cách khác, bao gồm:

1) Khi được bầu, một thị trưởng quận có thể chọn hợp nhất và phá hủy RO trong kho tài nguyên công cộng của quận để bổ sung năng lượng công cộng. RO trong kho tài nguyên công cộng xuất phát từ phí đăng ký cho người thường trú, quyên góp cá nhân hoặc các nguồn khác.      

2) Phần thưởng cho việc tham gia các sự kiện cấp quận.      

3.6. Quặng hiếm (RO)

Mỗi đảo có quặng hiếm (RO) riêng , đại diện cho các quyền trên đảo.

3.6.1. Tổng cung RO

Tổng cung RO trên mỗi hòn đảo là 10 triệu và sẽ không tăng trong tương lai. 1% tổng nguồn cung RO sẽ có sẵn để bán trước khi ra mắt, các sự kiện và sự kiện trong trò chơi tại các sàn giao dịch.


NeoWorld - RO quặng hiếm

9 quận của một hòn đảo có bể khai thác RO độc lập của họ, mỗi bể chiếm 10% của bể khai thác đảo, hoặc 1 triệu RO. Khi quận thứ 9 được ra mắt, sự hài lòng về ngưỡng phát triển nhất định sẽ kích hoạt sự kiện Ngày Liên minh trên đảo, với tất cả các nhóm khai thác RO được kết hợp và 900,000 RO cuối cùng được thêm vào bể khai thác RO của đảo. 

3.6.2. Bộ sưu tập RO

Người dùng có th xây dựng nhà máy khai thác quặng hiếm (hoặc nhà máy khai thác RO) để thu hoạch RO từ các bể khai thác RO của đảo . Các nhà máy khai thác RO tiêu thụ năng lượng để tạo ra giá trị thu thập có ​​trọng số, được sử dụng để xác định phân phối RO. Khi bộ sưu tập RO được tính toán mỗi ngày , tổng giá trị RO của ngày đầu tiên sẽ được xác định, bằng 1% tổng giá trị USDT của tất cả các nhà máy khai thác RO tham gia trong quận. Tiếp theo, các giá trị bộ sưu tập có trọng số của tất cả người dùng sẽ được sử dụng để xác định việc phân phối RO trong ngày. Tổng số nhà máy khai thác RO ở mỗi quận được giới hạn. Khi đạt đến giới hạn, không thể xây dựng thêm nhà máy khai thác RO. 

3.6.3. Sử dụng RO

RO đại diện cho quyền trên đảo và có thể được sử dụng để:

1) Có được năng lượng, cần thiết cho các tòa nhà hoặc bộ sưu tập.      

2) Có được điểm công bằng, cần thiết để xây dựng các tòa nhà khác nhau.      

3) Sở dụng cho thị trưởng và thống đốc quận.      

4) Sử dụng chức năng đặc biệt của một số tòa nhà.      

5) Phát triển tính năng đặc biệt của đất.      

6) Phát triển và sản xuất đặc sản của đảo.      

7) Tham gia các sự kiện khác nhau.      

3.7. Thống đốc và Thị trưởng quận

Mỗi quận của một hòn đảo có thị trưởng riêng, người chịu trách nhiệm về các vấn đề của quận với tư cách được ủy quyền người dân . Một khi tất cả các thị trưởng quận được bầu, sẽ có một cuộc bầu cử thống đốc đảo, người lãnh đạo cao nhất của một hòn đảo.

Cơ chế Bầu cử

Khi dân số thường trú ở một quận mới đạt đến một mức độ nhất định, một cuộc bầu cử thị trưởng quận trong một sẽ được tổ chức , trong đó tất cả thí sinh sẽ tranh cử để có được sự ảnh hưởng lớn nhất trong quậnSau một tuần, ứng cử viên có mức ảnh hưởng cao nhất sẽ trở thành thị trưởng của quận. Nhiệm kỳ của một thị trưởng quận là 4 tuần và một cuộc bầu cử mới cho nhiệm kỳ tiếp theo bắt đầu trong tuần cuối cùng. Thị trưởng trong văn phòng sẽ được hưởng một sự thúc đẩy trong cuộc thi sức ảnh hưởng này.

Cuộc bầu cử thống đốc được dựa hoàn toàn vào RO, với một RO đại diện cho một phiếu bầu.

4. Tài sản kỹ thuật số trong CryptoIsland

4.1. Quặng hiếm

Mỗi đảo có quặng hiếm độc nhất (RO) độc đáo và mỗi RO sẽ được phát hành trên blockchain công khai phù hợp dựa trên các đặc điểm của Token đảo trong việc theo đuổi các giao thức Token tương ứng.

Đại diện cho các quyền của một người dùng trên các đảo, RO là tài sản kỹ thuật số quan trọng nhất của người dân đảo. Người dùng có thể nạp tiền, rút ​​tiền và giao dịch RO một cách tự do hoặc đặt lệnh mua và bán RO trong trò chơi. Ngoài ra, theo yêu cầu của nhà tài trợ Token, RO cũng có thể được cung cấp để giao dịch trên các thị trường bên ngoài .

4.2. Tài sản NFT

Đất, các tòa nhà, và các tài sản ký thuật số không thể thay thế khác sở hữu bởi người sử dụng dựa trên giao thức NFT của NeoWorld và có thể được tự do mua bán hoặc chuyển giao bởi người sử dụng, trong thế giới ảo NeoWorld hay xa hơn nữa. 

4.3. Token không phát hành của nền tảng

CryptoIsland là một nền tảng tích hợđể chơi game, khai thác, giao dịch và tương tác xã hội, và không phát hành token nền tảng riêng của nó. Trong trường hợp có bất kỳ nhu cầu chuyển nhượng quyền cổ phần của một hòn đảo giữa các người dùngNASH của các NeoWorld sẽ được sử dụng như một phương tiện giao dịch.


Sự ra mắt của CryptoIsland giúp sự vận hành của game được đơn giản hoá, ổn định và bền vững hơn, tăng cường mức độ công bằng trong cạnh tranh. NeoWorld vốn là một trò chơi có gameplay thú vị, TINTUCNEO tin chắc rằng với CryptoIsland, dự án sẽ làm được nhiều thứ hơn nữa và thu hút nhiều người chơi hơn nữa.


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube
155 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 ngày trước

Hldbiw

clomid online 25mg - generic clomid 25mg online clomid online

2 ngày trước

Qxqnkh

clomiphene generic - clomiphene for sale generic clomiphene 50mg online

3 ngày trước

Fmhdak

lasix 80 mg daily - prescription medicine furosemide lasix 500 mg price usa

4 ngày trước

Flehgw

furosemide 20 mg - furosemide no prescription lasix medication

5 ngày trước

Fbpvrx

zithromax cost - generic azithromycin 100mg zithromax medication

6 ngày trước

Xrssse

order azithromycin 500mg - buy azithromycin 100mg order zithromax 250mg

1 tuần trước

Mwonvw

buy modafinil - provigil settlement modafinil interactions

1 tuần trước

Khkign

provigil for adhd - order provigil provigil for adhd

1 tuần trước

Aikrnp

prednisone 120 mg daily - prednisone without rx deltasone 20 mg tablet price

1 tuần trước

Varnwr

prednisone online sale - prednisone 20mg price in india prednisone pill prices

1 tuần trước

Vwatvl

ivermectin purchase - stromectol ivermectin stromectol price us

1 tuần trước

Vytsxn

stromectol ivermectin 3 mg - buy stromectol ivermectin 1 cream 45gm

1 tuần trước

Cxmybk

generic cialis 50 mg - how to buy cialis online usa tadalafil without prescription canada

1 tuần trước

Oxftav

eli lilly cialis - cialis online 20mg tadalafil 5mg price australia

1 tuần trước

Zchpem

sildenafil purchase - faastedp best female viagra pills in india

1 tuần trước

Iouttb

viagra 50 mg coupon - viagra cost australia female viagra online india

1 tuần trước

Dhvwyo

amoxicillin without dr script - walgreens amoxicillin price buy amoxicillina 500 mg online

2 tuần trước

Armjuf

amoxicillin brand over the counter - amoxicillin without dr script amoxicillin 500 mg

2 tuần trước

Glkuiu

lyrica 50 mg - canadian pharmacy for viagra real canadian pharmacy

2 tuần trước

Agrgll

lyrica generic medication - legit canadian online pharmacy types of pharmacy

2 tuần trước

Yzneuh

how to get accutane without prescription - accutane canada 40mg buy cheap accutane

2 tuần trước

Pgjltt

cost of accutane canada - accutane online uk accutane 30 mg cost

2 tuần trước

Ywyfwj

ivermectin india - ivermectin goodrx stromectol brand

2 tuần trước

Suohhf

cialis generic online canada - ordering cialis online in canada canadian pharmacy antibiotics

2 tuần trước

Evwgaz

cost for ivermectin 3mg - generic ivermectin online buy stromectol europe

2 tuần trước

Nhzqeh

buy vardenafil online prescription - vardenafil 20mg tab vardenafil online pharmacy

2 tuần trước

Ycaryp

buy amoxicillina 500 mg online - gnrcillin.com amoxil 500

3 tuần trước

Kmkmnr

amoxicillin over counter - over the counter amoxicillin kroger amoxicillin without a doctor

3 tuần trước

Qumyay

accutane prices - accutane pills accutane singapore buy

3 tuần trước

Tcpcqt

modafinil and birth control - modafinil generic provigil settlement

3 tuần trước

Rdzhfo

prednisone 80 mg daily - prednisone 20mg online without prescription buy prednisone 40mg online

3 tuần trước

Iofrix

prednisone 10 mg daily - prednisone 20 mg online prednisone steroid

3 tuần trước

Hltfep

erectile dysfunction pills - best pills for ed ed drugs

3 tuần trước

Txxlvi

cheap ed pills - male erection pills free ed pills

3 tuần trước

Bfipji

where can i buy priligy - cheap dapoxetine 60mg tadalafil 20mg price generic

4 tuần trước

Cipvhj

dapoxetine prescription - dapoxetine side effects otc cialis

4 tuần trước

Tqysdf

furosemide tablet price - lasix tablet 100 mg doxycycline

4 tuần trước

Anxjog

furosemide 500 mg tablet - doxycycline uk doxycycline 100mg over the counter

1 tháng trước

Wvdxku

cost generic viagra - order sildenafil us viagra canada otc

1 tháng trước

Pvaswe

cost of 100mg viagra pill - sildenafil price australia can i buy viagra over the counter in australia

1 tháng trước

Epposs

stromectol pills canada - stromectol usa ivermectin 500ml

1 tháng trước

Pvmbfr

ivermectin 6 mg tablets - ivermectin order where to buy ivermectin pills

1 tháng trước

Xawbkz

prednisolone buy online uk - order prednisolone cheap prednisolone uk

1 tháng trước

Oqritc

prednisolone pack - prednisolone 25mg buy online prednisolone 4 mg tablets

1 tháng trước

Hzkbzj

generic zithromax over the counter - can you buy zithromax online generic zithromax 500mg

1 tháng trước

Twfnlc

zithromax medication - buy zithromax online buy azithromycin 100mg

1 tháng trước

Vojtey

lyrica 300 - buy lyrica online uk lyrica cost

1 tháng trước

Fqjfvj

lyrica capsules 25 mg - lyrica 70 mg lyrica 25 mg

1 tháng trước

Thmrvz

prednisone 1 mg tablet - prednisone 4 mg daily deltasone 5 mg

1 tháng trước

Ixugtc

prednisone ordering online - prednisone 20mg tablets prednisone buy

1 tháng trước

Tpnmes

wholesale pharmacy - tadalafil 5mg tablet online canada online pharmacy australia free delivery

1 tháng trước

Vfgslo

viagra on the web - generic female viagra 100mg buy viagra online legally

1 tháng trước

Rrrtng

viagra online-australia - buy generic viagra professional viagra 4 tablets

1 tháng trước

Lgdijj

stromectol pills - ivermectin cream purchase stromectol

1 tháng trước

Sqezhw

ivermectin 200 - stromectol where to buy stromectol

1 tháng trước

Kxomew

buy vardenafil with no prescription - vardenafil com vardenafil usa

1 tháng trước

Wazjgd

generic vardenafil 40 mg - cheap vardenafil online uk order vardenafil without prescription

1 tháng trước

Kcxatx

vardenafil free sample - generic vardenafil reviews order vardenafil 20mg

1 tháng trước

Rdceop

can you buy viagra otc - viagra australia buy order no prescription viagra

1 tháng trước

Dodbit

online pharmacy generic viagra - buy cheapest generic viagra online sildenafil tablets 100mg buy

1 tháng trước

Pkooyr

tadalafil 2.5 mg in india - buy cialis 5mg canada cheap cialis free shipping

1 tháng trước

Hxawtb

cialis 2.5mg - cialis 100mg india canadian pharmacy india

1 tháng trước

Aacvbx

canadian pharmacy xanax - online pharmacy reviews canadian pharmacy ltd

1 tháng trước

Znzxze

canadian pharmacy world - online pharmacy viagra ed pills online

1 tháng trước

Bxinyq

generic vardenafil vs - vardenafil price cedric vardenafil generic

1 tháng trước

Hbfkjs

buy vardenafil online usa - buy vardenafil 10 mg vardenafil half life

2 tháng trước

Jbtuwk

vardenafil price - vardenafil non generic levitra

2 tháng trước

Kwbhht

levitra dosage - generic vardenafil professional levitra 10 mg

2 tháng trước

Clljfs

amoxicillin sale - amoxil 358388 over the counter amoxicillin kroger

2 tháng trước

Vnnryy

25mcg levothyroxine 2017 - levothyroxine 137 cost levothyroxine 132 mg

2 tháng trước

Dxadqi

levothyroxine 0.05 - synthroid cost usa compare synthroid prices

2 tháng trước

Kbwpuh

duloxetine buy online usa - purchase cymbalta duloxetine 20

2 tháng trước

Iasxdp

tadalafil 30mg capsules - cialis super active australia cheap tadalafil 60 mg

2 tháng trước

Epuzsx

buy tadalafil 20mg price in india - euro buy cialis super active tadalafil australia paypal

2 tháng trước

Phtxoc

online pharmacy viagra - cialis professional online canada cialis generic online

2 tháng trước

Yuxold

cialis canada online pharmacy no prescription - buy cialis professional price of cialis 20mg tablets

2 tháng trước

Hgfvkp

bactrim cream - bactrim 160 80 mg bactrim

2 tháng trước

Zaunih

donde comprar viagra en espaГ±a - viagra cialis opiniones viagra

2 tháng trước

Ppfgmn

comprar viagra valencia - viagra en farmacia comprar viagra en espaГ±a sin receta

2 tháng trước

Awidjp

pxr male ed pills horny goat weed - do blood pressure pills cause ed diabetic ed treatment pills over the counter

2 tháng trước

Uwgizg

primal pro ed pills - ed pills actually on shark tank how long ed pill

2 tháng trước

Amiqwm

do ed pills lower sensitivity - does medicare pay for erectile dysfunction medications peyton manning recommended ed pill

2 tháng trước

Ezkmif

vitamins for ed - do ed pills lower sensitivity effective over the counter ed pills

2 tháng trước

Jeregw

plavix 75mg price australia - plavix generic canada generic plavix price

2 tháng trước

Nyxnhi

order plavix - plavix drug order plavix online

2 tháng trước

Gpmwxm

ivermectin generic name - ivermectin 6mg tablet for lice stromectol south africa

2 tháng trước

Vtmhtr

stromectol 12mg - ivermectin for humans walmart how much does ivermectin cost

2 tháng trước

Ynekio

stromectol order - stromectol without prescription stromectol nz

2 tháng trước

Dpiufj

ivermectin online - http://ivermectinep.com/# ivermectin purchase

3 tháng trước

Ureprl

ondansetron prescription discount - ondansetron 8 mg price zofran canada cost

3 tháng trước

Atzwdx

cost of ondansetron 4 mg - zofran generic pill prescription ondansetron where to buy

3 tháng trước

Ugyqtv

ivermectin 6 tablet - ivermectin 0.5 ivermectin 3mg for lice

3 tháng trước

Twyzzo

stromectol 3 mg tablets price - stromectol 3 mg price stromectol online

3 tháng trước

Eesegz

cost of topamax in canada - yasmin tablet india buy nexium online usa

3 tháng trước

Lmxrxw

nexium 75 mg - where can i buy topamax online uk generic topamax

3 tháng trước

Mjvzzs

lyrica 500 - lyrica 300 mg price in india lyrica pill

3 tháng trước

Jssytd

prescription drug lyrica - lyrica pills 150 mg lyrica 150 mg

3 tháng trước

Onldes

sildenafil australia online - precio de viagra en cipro 25mg price compare prices viagra

3 tháng trước

Ohnghg

canadian viagra 200 mg - viagra efectos secundarios 20mg sildenafil

3 tháng trước

Tmikte

cheap viagra 100mg tablets - viagra professional for sale buy online viagra in usa

3 tháng trước

Bmyytl

viagra 100mg cheap price - generic viagra professional 100 sildenafil buy online canada

3 tháng trước

Jqtmmc

prednisone from india - prednisone prices how to purchase prednisone online

3 tháng trước

Mupaau

topamax brand name cost - nexium tablets 10 mg yasmin online purchase

3 tháng trước

Bmvplx

buy yasmin online usa - zofran topamax energy

3 tháng trước

Zjcime

ivermectin over the counter - stromectol 3 mg ivermectin for sale

3 tháng trước

Hulbkz

stromectol tablets - stromectol ivermectin tablets ivermectin lotion 0.5

3 tháng trước

Ptlwbd

celebrex prices canada - celebrex 200mg price south africa celebrex nz

3 tháng trước

Gtxkzj

best online pharmacy no script celebrex - celebrex online where to buy celecoxib 200 mg

3 tháng trước

Awyvhw

tadacip 40 - tadacip 5mg online buy tadacip with paypal

3 tháng trước

Epbuvy

Fjloek - buy stendra 100 mg Dimxcp enlqxc

3 tháng trước

Rvajxn

Mvruje - tadacip 20 uk Oemnoq mdszef

3 tháng trước

Jugvho

Xtvtfy - tadacip india pharmacy Qhupig tntgxz

3 tháng trước

Kgyexy

Texeqb - silagra 100mg Bvsivw mtyvtm

3 tháng trước

Iwwjpt

Rcxcng - silagra 0785 Cuwakz iaeexi

3 tháng trước

Jzvwik

Rzowcg - order vardenafil Bgljdp cazttm

3 tháng trước

3 tháng trước

Trulun

Llqadj - furosemidelasixx.com Vnuvii fjdtha

3 tháng trước

Klcmtq

Hwfsmk - furosemidelasixx.com Raukts nmcxxi

3 tháng trước

Ytwyxh

Fqvkox - custom essay gonja tenten Rzrwkg anaxkk

3 tháng trước

Frzsel

Gstiav - pay for math homework Txmlnb huywsp

3 tháng trước

Royiww

Uviohj - sildenafil 100mg goodrx Zlkins quaeik

3 tháng trước

Rlgdtj

Rkqdec - sildenafil para que es Swrwpu veptsj

3 tháng trước

3 tháng trước

3 tháng trước

Jyhsbo

Lrvxdv - obtenir viagra Bvzekx aupepc

3 tháng trước

3 tháng trước

Lvcyly

Kiwhyv - propecia over the counter uk Ahbsdq krtbox

4 tháng trước

Wiszcc

Rtjpwi - essay writing model Cnngvl hbpyze

4 tháng trước

Kgumql

Qqyhlq - college essay length Gdvwng mqcdev

4 tháng trước

Ztwagr

Qwvmcb - sildenafil 50mg tablets Dcrspe zuhlox

4 tháng trước

Jvdjpw

Fvfwol - proposal research paper Godwrm aitgxj

4 tháng trước

Duwjfr

Pekgvd - research paper using chicago Tlhbqg btqbrz

4 tháng trước

Afcnbq

Emyjwl - sildenafil 80 mg Hjtfwm kqwscp

4 tháng trước

Vioqac

Yvbeua - generic viagra online us pharmacy Qmdwhr hdwwzr

4 tháng trước

Ikbanf

Jzuymw - cialis from canada to usa Yesduu xnavoi

4 tháng trước

Njbthq

Wvgdoy - cialis europe online Ajtwxw cxlbfg

4 tháng trước

Auyfzl

Maflpx - zithromax antibiotic Ldyhxo slwzvm

4 tháng trước

Bocihd

Fwnzfu - zithrobiot.com Mjpwqa odzhbg

4 tháng trước

Bwkroq

Rnnxli - lasix uses Mtxetr jyxeyd

4 tháng trước

Frgxkm

Tffnwi - furosemide dosage Uvviid ziedut

4 tháng trước

Eajdmv

Jlxqsc - ou acheter du tadalafil Mvojwm uexior

4 tháng trước

Flrvcz

Fdcoow - acheter cialis Yogkmw ifbayb

4 tháng trước

Yliyuy

Gmsbba - provigil online Ipqmqr pkdpju

4 tháng trước

Gkdcoj

Zhjszf - modafinil and caffeine Jlknzw wgxooq

4 tháng trước

Jkhuta

tadalafil 5 mg - http://xtadalafilp.com/ buy tadalafil online reddit

4 tháng trước

Oyiisa

tadalafil generic online - what is the difference between tadalafil and cialis tadalafil liquid

4 tháng trước

Tzfgaj

propecia vs rogaine - http://propechl.com/ where do i buy propecia

4 tháng trước

Ymwric

is finasteride safe - http://propechl.com/ finasteride reviews

4 tháng trước

Iezjay

where do i buy propecia - http://propechl.com/ finasteride moa

4 tháng trước

Cbvnrq

propecia prescription - finasteride coupon how long does finasteride take to work

4 tháng trước

Ltffep

finasteride and minoxidil - http://finasteridepls.com/ lamina propecia

4 tháng trước

Mgjkbi

liquid tadalafil - buy real tadalafil online buy generic tadalafil online

4 tháng trước

Sujobs

buy tadalafil online reddit - tadalafil coupon tadalafil tablets
Bài cùng chủ đề
O3 Swap là gì? Giới thiệu dự án O3 Swap
O3 Swap thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư thời gian qua sau khi công bố gọi vốn thành công và sẽ tổ chức chào bán công khai trên 7 nền tảng khác nhau. Cùng tìm hiểu O3 Swap là gì nhé.

2021-05-10

Dora là gì? Hướng dẫn sử dụng blockchain explorer mới trên Neo Dora
Như các bạn đã biết, chúng ta có thể sử dụng Blockchain explorer để xem được các thông tin của các giao dịch như thời gian, số lượng token/coin trong giao dịch,... nhờ tính minh bạch của Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn Dora - blockchain explorer mới nhất trên hệ sinh thái Neo.

2020-11-15

Tổng quan về FLAG - token quản trị của Flamincome
Trong bài biết trước, mình đã giới thiệu tới các bạn Flamincome - công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum. Cách đây vài ngày, Flamingo Finance đã công bố sự ra mắt của Flamincome DAO và token quản trị của nó là FLAG token. Hôm nay các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu Flamincome cũng như FLAG token là gì.

2020-11-15

O3 Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng O3 Wallet
Hello các bạn, lại là mình đây và chào mừng bạn đến với bài viết mới từ TINTUCNEO. Ở các bài viết trước thì mình đã giới thiệu tới các bạn một số loại ví khá là phổ biến dành cho NEO cũng như là các tài sản NEP5 như NEO Wallet, Ledger Nano S, NEO Tracker. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một loại ví khác cũng phổ biến và uy tín không kém trong hệ sinh thái NEO Smart Economy đó là O3 Wallet.

2020-10-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market