NEO giới thiệu Flamincome - Công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum

GIỚI THIỆU
2020-09-18
Trong bài viết trước, team TINTUCNEO đã đưa tin cụ thể về dự án Flamingo.Finance đến với cộng đồng. Ở bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về Flamincome - 1 nhân tố mới giúp, hứa hẹn sẽ giúp dự án farming đầu tiên và to bự của NEO sẽ còn tiến xa thêm nữa.


Flamincome là gì?


Flamincome là một Công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum


Trong giai đoạn đầu, Flamincome sẽ áp dụng các chiến lược tương tự như các công cụ tổng hợp lợi nhuận thông dụng khác để cung cấp cho người sử dụng Flamincome 1 mức lợi suất tương tự như YFI / YFII trong khi vẫn bảo vệ các tài sản đã staked.

Mặt khác, không giống như yearn.finance và các công cụ tổng hợp lợi nhuận khác trên Ethereum - tất cả chúng đều thuộc hệ sinh thái "phát triển hướng nội" - tức là chỉ xoay quanh trong hệ sinh thái của chúng, Flamincome sẽ giúp người dùng kiếm được lợi nhuận đồng thời trên các blockchain khác. Đây cũng là mục đích của mô-đun "Normalizer" độc đáo trong Flamincome.

Ngoài lợi nhuận thu được từ việc staking, người dùng Flamincome cũng sẽ nhận được tài sản được chốt tương ứng với giá trị của tài sản đa staking của họ đang kiếm được lợi nhuận trên Flamincome.

Điều này có nghĩa là trong khi staking tài sản ERC-20 của họ trên Flamincome để thu lợi nhuận, người dùng cũng có thể sử dụng tài sản được chốt mới nhận từ hệ sinh thái Ethereum DeFi (Flamincome) để tham gia vào hệ sinh thái DeFi của Neo (Flamingo) và nhận FLM. *Và sau này là hệ sinh thái của nhiều blockchain khác.

Hai mô đun chính của Flamincome


Hai mô-đun chính của Flamincome:

Optimizer (Tối ưu hóa): Tối ưu hóa lợi nhuận tài sản với các chiến lược tối ưu (tương tự như yearn finance)

Optimizer sẽ chuyển đổi tài sản gốc (USDT, USDC, DAI, ETH, wBTC, wETH, v.v.) thành tài sản sinh lãi (fUSDT, fUSDC, fDAI, fwETH, fwBTC, v.v.)

Normalizer: Chuyển đổi tài sản sinh lãi thành tài sản tổng hợp neo theo tài sản ban đầu

Tài sản sinh lãi (fUSDT, fUSDC, fDAI, fwETH, fwBTC, v.v.) được chuyển đổi thành tài sản tổng hợp (nUSDT, nUSDC, nDAI, nwETH, nwBTC, v.v.)


Tại sao lại sử dụng Flamincome?

1. Trong giai đoạn đầu, Flamincome sẽ áp dụng các chiến lược thuần thục từ các đơn vị tổng hợp yield farming phổ biến và sẽ dần phát triển các chiến lược mới để có yield tốt hơn. Người dùng Flamincome sẽ được cung cấp tỷ suất lợi nhuận tương đương và bảo mật tài sản như của các công cụ tổng hợp lợi nhuận chính thống khác.

2. Tiếp theo, Flamincome cung cấp khả năng tăng cường lợi nhuận bằng cách tổng hợp các giao thức chuỗi chéo. Người dùng Flamincome sẽ được hưởng lợi tức gấp bội trên cả Ethereum (Flamincome) và Neo (Flamingo) cùng một lúc.

3. Flamincome mang lại một giải pháp với chi phí cơ hội thấp để cung cấp tài sản từ Ethereum cho các blockchain công khai khác. Trong tương lai, các blockchain công khai khác cũng có thể sử dụng Flamincome như một kênh mới để "di chuyển" tài sản sang mạng của riêng họ.

Dài quá,không đọc:

Flamincome sẽ là trình tối ưu yield farming như yearn nhưng tốt hơn vì "ăn" đồng thời yield trên ethereum và trên Neo (hiện tại) - tương lai có thể "ăn" thêm trên các chain khác mà không cần thực sự có sự chuyển đổi tài sản -> lower risk cho người sử dụng.

Theo team nhận định, đây là 1 bước đi khá hay để thu hút user từ Ethereum sang Neo, tạo đà cho sự phát triển.

Nhắc lại Lịch trình Mint Rush

*Mint Rush là giai đoạn farm FLM từ lúc ra Vault đến hết giai đoạn 1 của Vault

💎21 Tháng 9 - Ra mắt #Flamincome

🔀 23 Tháng 9 - Ra mắt Wrapper 

⛏ 25 Tháng 9 - Ra mắt Vault, mở cho #MintRush  (Staking tài sản chuỗi chéo)

🗝 30 Tháng 9 - Ra mắt giai đoạn 2 của Vault, #MintRush hoàn tất

$50.000.000 $ FLM sẽ được phân phối trong 5 ngày! 


TINTUCNEO - Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Telegram thảo luận

Facebook

YoutubeVinhLe

TINTUCNEO sẽ mang lại cho bạn tin tức Neo và các dự án thuộc Neo Smart Economy một cách nhanh chóng nhất - Vì một cộng đồng NEO coin Việt Nam vững mạnh!1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

3 tháng trước

Nguyễn thảo

Tối muốn sở hửu token FLM của DeFi flamingo thì phải làm thế nào. Nhờ bạn chỉ cách giúp tôi với. Thank you.
Bài cùng chủ đề
Dora là gì? Hướng dẫn sử dụng blockchain explorer mới trên Neo Dora
Như các bạn đã biết, chúng ta có thể sử dụng Blockchain explorer để xem được các thông tin của các giao dịch như thời gian, số lượng token/coin trong giao dịch,... nhờ tính minh bạch của Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn Dora - blockchain explorer mới nhất trên hệ sinh thái Neo.

2020-11-15

Tổng quan về FLAG - token quản trị của Flamincome
Trong bài biết trước, mình đã giới thiệu tới các bạn Flamincome - công cụ tối ưu hóa và tăng cường lợi suất cho tài sản trên Ethereum. Cách đây vài ngày, Flamingo Finance đã công bố sự ra mắt của Flamincome DAO và token quản trị của nó là FLAG token. Hôm nay các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu Flamincome cũng như FLAG token là gì.

2020-11-15

O3 Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng O3 Wallet
Hello các bạn, lại là mình đây và chào mừng bạn đến với bài viết mới từ TINTUCNEO. Ở các bài viết trước thì mình đã giới thiệu tới các bạn một số loại ví khá là phổ biến dành cho NEO cũng như là các tài sản NEP5 như NEO Wallet, Ledger Nano S, NEO Tracker. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một loại ví khác cũng phổ biến và uy tín không kém trong hệ sinh thái NEO Smart Economy đó là O3 Wallet.

2020-10-26

NeoLine Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng NeoLine Wallet
Chào các bạn đã đến với bài viết tiếp theo từ TINTUCNEO. Trong các bài viết trước mình đã giới thiệu đến các bạn một số loại ví rất tốt dành cho NEO, GAS và các tài sản Neo khác như NEO Wallet, Ledger Nano S, O3 Wallet,... Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn một lựa chọn mới cho việc lưu trữ tài sản đó là NeoLine.

2020-10-26

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market