Các dự án NFT cộng đồng ra mắt thông qua cơ sở hạ tầng và thị trường của bên thứ ba

TIN TỨC NEO
2022-01-19

Các dự án NFT hướng tới cộng đồng đang hình thành từ bên trong hệ sinh thái Neo, được thực hiện một phần thông qua các thị trường bên thứ ba như Sky HutGhostMarket, cũng như trình tạo token FTW Smith. Kể từ khi ra mắt MainNet Neo N3 vào tháng 8 năm 2021, nhiều dự án NFT cơ sở khác nhau đã được đưa vào cuộc sống với nhiều chủ đề và mục đích khác nhau.


Có thể tìm thấy một số dự án NFT cộng đồng mới ra mắt gần đây.

Flamboyant Flamingo NFTs

Flamboyant Flamingos, một dự án NFT sinh ra bằng thuật toán, đang tung ra một loạt NFT lấy cảm hứng từ nền tảng Flamingo DeFi. Đây là bộ sưu tập NFT đầu tiên được tạo ra trên trình tạo token FTW Smith. Sẽ có tổng số 500 con Flamboyant Flamingos, sẽ được đúc thủ công và phát hành trong 5 lần lặp lại 100 NFT trong những tháng tới.


Một nửa số Flamboyant Flamingos sẽ được phát trực tuyến cho những người tham gia hệ sinh thái Neo, do người sáng tạo ra bộ truyện lựa chọn. Một nửa còn lại sẽ có sẵn để mua trên GhostMarket.


Nguồn: Flamboyant Flamingos


Những con Hồng hạc Flamboyant được tạo ra bằng cách sử dụng sự kết hợp của năm lớp và một thuộc tính được gọi là “giá trị kiêu hãnh”. Tổng cộng có 5 loại bạc hà huyền thoại Golden Flamingo NFT sẽ có giá trị tự hào là 100, khiến chúng trở thành những NFT hiếm nhất trong chuỗi. Cuối cùng, giá trị tự hào sẽ có tiện ích, nhưng khái niệm đó vẫn đang được phát triển.


Các NFT trong loạt bài này được lưu trữ trên blockchain Neo dưới dạng loại mime Base64 trong bộ nhớ hợp đồng thông minh. Phương pháp này loại bỏ bất kỳ sự phụ thuộc nào vào máy chủ tập trung hoặc máy chủ lưu trữ không thường trực trên HTTP hoặc IPFS. Bất kỳ ai cũng có thể lấy biểu mẫu Base64 của tệp SVG từ bộ lưu trữ hợp đồng, giải mã Base64 và xem tệp SVG trong trình xem hình ảnh, trình chỉnh sửa hoặc trình duyệt.

Neo Candy NFTs

Neo Candy đã tung ra một loạt NFT trên thị trường Sky Hut NFT. Cho đến hết ngày 19 tháng 1, những cá nhân quan tâm có thể đặt giá thầu cho loạt NFT theo chủ đề candy gồm mười bộ.


Nguồn: Neo Candy


Mỗi NFT chứa một số lượng ngẫu nhiên token NEP-17 CANDY, chia nhỏ một nhóm gồm 1 triệu token trên 10 NFT. Mỗi NFT sẽ chứa từ 50.000 đến 300.000 CANDY, một token cộng đồng được thiết kế để thưởng cho những người tương tác với các dApp của Neo.


Ngoài phần thưởng CANDY được lưu trữ trong NFT, bất kỳ người dùng Sky Hut nào đào được NFT liên quan đến Neo Candy sẽ chia sẻ từ nhóm 50.000 CANDY với những người tham gia đủ điều kiện khác.

Các dự án NFT khác

BitRings là bộ sưu tập NFT dựa trên đồ trang sức được pixel hóa được đúc trên blockchain Neo N3 thông qua GhostMarket. Nhóm nghiên cứu gần đây đã tiến hành một chiến dịch tặng thưởng, phân phối 10.000 CANDY cho 5 chủ sở hữu BitRing NFT mỗi người. Các NFT chiến thắng bao gồm BitRing #001, BitRing #002, BitRing #013, BitRing #040 và BitRing #069.


Nguồn: GhostMarket


Các dự án NFT khác được khởi chạy gần đây bao gồm CryptoUFO như một phần của bộ sưu tập Sky Hut và một loạt Antshares NFT không chính thức được đúc trên FTW Smith.


Nguồn: Sky Hut


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bored Doge Club NFT bán hết, 2,5% nguồn cung DOGER đã chi cho đúc bị đốt cháy
DogeRift đã bán hết Bored Doge Club NFT họ đúc chỉ trong hơn sáu giờ, chạy từ 9 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5, đến 3 giờ15 chiều cùng ngày. 5.000 NFT đã được phân phối đến 86 địa chỉ ví Neo N3 duy nhất.

2022-05-22

TOTHEMOON Waxing Crescent NFT đúc ra mắt bán hết veo sau gần 27 giờ
TOTHEMOON đã bán hết NFT Waxing Crescent Character đúc của họ trong khoảng 27 giờ. Đợt đúc ra mắt bao gồm 2.800 NFT - 2.500 Cryptonauts, 200 Moon Trainer và 100 Moon Babies. Hơn 200 ví Neo N3 duy nhất đã tham gia bán hàng.

2022-05-20

Sự kiện đúc NFT của Câu lạc bộ Bored Doge sẽ sớm bắt đầu, phần thưởng airdrop trong tương lai cho những người nắm giữ token
Nhóm DogeRift sẽ ra mắt sê-ri NFT của Câu lạc bộ Doge Bored Doge bắt đầu lúc 9 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5. Sê-ri NFT giới hạn được thiết kế để thưởng cho những người tham gia sớm sẽ chơi trò chơi kiếm tiền sắp tới trên Neo N3. Trò chơi sẽ kết hợp các token không thể thay thế, quản trị và tiện ích được xây dựng bằng tiêu chuẩn Neo vào vũ trụ 2D và 3D của nó.

2022-05-20

Hacash Diamonds ra mắt sê-ri NFT thứ hai trên Neo
Hacash Diamonds đang khởi động dự án NFT chuỗi chéo của mình với kế hoạch tung ra đợt NFT thứ hai trên Neo. Hacash Diamonds sẽ ra mắt bộ sưu tập 1H1B NFT ban đầu trên Neo và phát triển các công cụ chuỗi chéo để Hacash và Neo có thể giao tiếp.

2022-05-19

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market