COZ cập nhật Ví Neon với hỗ trợ di chuyển Ledger sau khi phát hành ứng dụng Ledger N3

TIN TỨC NEO
2021-09-15

COZ đã cập nhật Ví Neon với hỗ trợ cho các thiết bị Ledger Nano S/X trên N3, được kích hoạt bằng cách bổ sung gần đây ứng dụng Neo N3 vào cửa hàng ứng dụng của Ledger Live. Hiện chỉ khả dụng ở “chế độ nhà phát triển”, người dùng sẽ có thể cài đặt ứng dụng N3 Ledger mới cùng với ứng dụng Legacy trên thiết bị của họ để di chuyển nội dung.


Nhóm đã cung cấp hướng dẫn từng bước về cách hoàn tất quá trình di chuyển các token NEO và GAS sang mạng mới. Người dùng sẽ cần tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm Ledger Live cho hệ điều hành của họ và bật chế độ nhà phát triển từ trong tab cài đặt tính năng thử nghiệm.


Các thiết bị Nano X và S sẽ yêu cầu ít nhất phiên bản firmware 1.3 và 2.0.0 tương ứng. Sau khi cài đặt cả ứng dụng Neo Legacy và N3, người dùng có thể truy cập trang đăng nhập Neo Legacy Ledger để bắt đầu quá trình di chuyển. Sau khi làm theo các bước và đợi quá trình di chuyển hoàn tất, có thể mất từ ​​ít nhất 5 phút đến có thể là 24 giờ, bạn có thể truy cập nội dung đã di chuyển bằng cách đăng nhập bằng ứng dụng Ledger N3.


Di chuyển NEO bằng Neon Wallet v2.9.2 và thiết bị Ledger (Nguồn: COZ)


Một số người dùng Ledger có thể gặp sự cố khi ký giao dịch. Những vấn đề này bắt nguồn từ mô hình Neo Legacy UTXO, trong đó mỗi giao dịch của NEO hoặc GAS được tạo thành từ nhiều đầu ra chưa sử dụng (UTXO), giống như trong Bitcoin. Các thiết bị Ledger, với dung lượng bộ nhớ hạn chế, chỉ có thể xử lý một số lượng hạn chế tại một thời điểm.


Điều này có thể ảnh hưởng đến những người dùng thực hiện số lượng lớn các giao dịch nhỏ, chẳng hạn như yêu cầu GAS thường xuyên. COZ đã công bố thông tin về cách khắc phục vấn đề bằng cách hợp nhất các UTXO trên Medium của mình. Nói tóm lại, người dùng nên gửi một lượng nhỏ token đến địa chỉ nhận của chính họ hoặc sử dụng một trong các công cụ được cung cấp có sẵn từ O3 hoặc Splyse.


Phiên bản mới của Neon Wallet có thể được tải xuống từ liên kết sau:

https://github.com/CityOfZion/neon-wallet/releases/tag/v2.9.2

    TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market