GhostMarket bổ sung hỗ trợ cho các blockchain mới, để khởi chạy token mới

TIN TỨC NEO
2021-09-16

GhostMarket đã công bố hỗ trợ sắp tới cho hai blockchain mới và sự ra mắt đang chờ xử lý của token quản trị sẽ tồn tại trên mỗi chuỗi. Người sáng lập GhostMarket, Vincent Geneste, đã tham gia AMA đầu tiên của dự án trên Discord để thảo luận về tiến độ và các bước tiếp theo.


Trong sáu tuần tới, thị trường NFT đa chuỗi và trình thám hiểm GhostMarket sẽ bổ sung hỗ trợ cho các blockchain Ethereum và Avalanche. Geneste cũng lưu ý rằng nhóm phát triển sẽ kiểm tra việc thêm các blockchain Tezos, Wax, Solana và Flow vào nền tảng.


Theo Geneste, nhóm sẽ tung ra một token tiện ích, GM, sẽ được sử dụng cho các phần thưởng và các mục đích khác. Người dùng GhostMarket sẽ có thể sử dụng GM để thanh toán các khoản phí như đúc tiền hoặc giao dịch NFT. GM cũng sẽ được sử dụng cho các mục đích quản trị, như bỏ phiếu cho các token mới có thể được sử dụng để giao dịch NFT. Các trường hợp sử dụng khác có thể bao gồm việc sử dụng GM để quảng cáo NFT hoặc quyền truy cập vào các phần thưởng nghệ sĩ đặc biệt dựa trên việc nắm giữ GM.


Token GM sẽ tồn tại dưới dạng tiêu chuẩn token có thể thay thế trên các blockchain khác nhau được hỗ trợ bởi GhostMarket (tức là, NEP-17, ERC-20). GhostMarket cũng sẽ lưu trữ giao diện hoán đổi trên nền tảng, vì vậy người dùng có thể hoán đổi GM giữa các chuỗi khác nhau một cách liền mạch.


Một phần số tiền thu được từ việc bán token GM sẽ thưởng cho những người dùng nền tảng GhostMarket sớm đã sử dụng nền tảng này. Geneste cho biết một hồ bơi tương đương 100.000 đô la Mỹ đã được dành cho mục đích này.


Hướng về phía tương lai, thông tin thêm về việc bán token dự kiến ​​sẽ được chia sẻ trong những tuần tới. Nhóm GhostMarket đặt mục tiêu mở rộng và đang tìm kiếm một nhà phát triển front-end cấp cao, một kỹ sư vận hành hệ thống và một kỹ sư ứng dụng di động.


Hiện tại, GhostMarket là một nền tảng đa chuỗi. Nó không hỗ trợ đúc NFT trên một chuỗi và việc di chuyển NFT đó sang chuỗi khác. Geneste lưu ý rằng chức năng chuỗi chéo này sẽ đến với GhostMarket trong tám tuần tới.


AMA đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://discord.com/channels/721469403958476911/721469403958476916/885963909364867182

  TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market