Hacash Diamonds ra mắt sê-ri NFT thứ hai trên Neo

TIN TỨC NEO
2022-05-19

Hacash Diamonds đang khởi động dự án NFT chuỗi chéo của mình với kế hoạch tung ra đợt NFT thứ hai trên Neo. Hacash Diamonds sẽ ra mắt bộ sưu tập 1H1B NFT ban đầu trên Neo và phát triển các công cụ chuỗi chéo để Hacash và Neo có thể giao tiếp.

Hacash là một blockchain bằng chứng công việc, nơi đúc Hacash Diamond NFT đầu tiên vào tháng 5 năm 2019. Nhóm nghiên cứu tuyên bố loạt HACD là dự án NFT PoW đầu tiên kết hợp văn bản và nghệ thuật tổng hợp trên chuỗi.

Nhóm Hacash Diamonds hiện đang thành lập 1H1B DAO, sẽ kết hợp một sê-ri NFT chuỗi chéo có liên quan. Theo nhóm, mục đích của 1H1B DAO là giúp giá sàn của sê-ri NFT đầu tiên của nó, HACD, ​​đạt mức sàn 1 BTC mỗi NFT.

Sê-ri 1H1B

Sê-ri 1H1B sẽ bao gồm bốn loại NFT: H, B, HB cùng số và HB khác số. Sẽ có 999 H NFT và 999 B NFT, mỗi loại có mệnh giá là một số tùy theo thứ tự đúc của chúng. Các NFT H và B có thể được hợp nhất và sẽ thiết lập một NFT mới dựa trên việc các số đúc có khớp nhau hay không. Do đó, nếu mọi NFT H và B được hợp nhất, chỉ có thể có 999 NFT HB.

Để tạo ra một B NFT, người dùng phải đáp ứng các yêu cầu về "nhà lãnh đạo quan điểm chính" được niêm yết trên trang web 1H1B NFT. Ví dụ về các điều kiện bao gồm đăng nội dung Twitter hoặc YouTube và gắn thẻ dự án Hacash Diamonds. Sau khi KOL đủ điều kiện, nhóm Hacash Diamonds sẽ kiểm tra nội dung gửi, đúc B NFT và phân phối vào ví của người dùng khi được chấp thuận.

Các H NFT được đúc cùng lúc với B NFT. Để có được H NFT, người dùng phải đăng ký danh sách chờ bằng cách quyên góp tối thiểu hai HACD NFT, có thể nhận được thông qua trang web Hacash hoặc thị trường OpenSea. Khi một B NFT được đúc, H NFT tương ứng sẽ được phân phối cho những người trong danh sách chờ theo thứ tự đăng ký. Mỗi ví trong danh sách chờ có thể nhận được tối đa ba H NFT.

Sê-ri 1H1B NFT sẽ cung cấp cho chủ sở hữu NFT quyền tham gia 1H1B DAO sắp tới. Ngoài ra, chủ sở hữu 1H1B NFT sẽ kiếm được một phần phí giao dịch từ việc giao dịch NFT 1H1B hoặc HACD. Mặc dù vậy, việc phân phối phần thưởng sẽ giảm dần theo thời gian theo chu kỳ hàng tháng. Mỗi NFT trong chuỗi có khối lượng staking khác nhau để nhận phần thưởng:

  • H hoặc B NFT: 1 stake

  • HB số NFT khác nhau: 2 stake

  • HB cùng số NFT: 3 stake

Trong thời gian tới, bộ sưu tập NFT 1H1B sẽ có sẵn để giao dịch trên nền tảng GhostMarket NFT.

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/hacash-diamonds/hacash-diamonds-and-neo-anosystem-partnership-to-drive-the-first-proof-of-work-nft -hacd-into-the-33ee38220f40

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market