Nash ra mắt ví di động cho Android, iOS

TIN TỨC NEO
2019-12-04Vào ngày 30 tháng 11 năm 2019, Nash đã tung ra bản cập nhật cho ứng dụng di động của mình, thêm chức năng ví cho phép người dùng theo dõi danh mục đầu tư của họ hoặc gửi và nhận tài sản. Ví di động hiện có sẵn cho Android. Nash tuyên bố một phiên bản iOS cũng sẽ sớm ra mắt, mặc dù việc được niêm yết của nó phụ thuộc vào thời gian của quy trình xem xét của Apple Store.


Nhóm Thanh toán và Di động - do Chris Hager dẫn đầu, đã phát triển ví di động này, cũng tích hợp chức năng xác minh KYC trước đó. Giờ đây, người dùng có thể cung cấp KYC được yêu cầu việc xác minh Nash Exchange và quản lý tài sản thuộc sở hữu trong một ứng dụng phi giám hộ tài sản.


Một bản demo ngắn của ứng dụng có thể được tìm thấy dưới đây:Trong tương lai, nhóm Thanh toán và Di động hướng đến mục đích tập trung vào việc tích hợp các tính năng thanh toán, thêm một fiat on-ramp (chú thích: tiền pháp định chuyển đổi sang tiền mã hóa) và cuối cùng thực hiện chức năng giao dịch trong ứng dụng.


Thông báo gốc có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây: https://twitter.com/nashsocial/status/1200824322929184773?s=20


Lời bình: Phát triển thêm ví trên di động sẽ tăng cường sự tiện lợi cho người dùng của Nash hơn rất nhiều, giúp dự án nâng cao được trải nghiệm người dùng cũng như tiếp cận người dùng mới tốt hơn. Hi vọng Nash sẽ sớm hỗ trợ ở thị trường Việt Nam để anh em có cơ hội trải nghiệm :D.


Tìm hiểu thêm về Nash tại đây:

LinkedIn

Medium

Twitter

Website

White Paper


TINTUCNEO – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:
Website tin tức
Medium tin tức
Telegram tin tức
Telegram Thảo luận
Facebook
Youtube
0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Trưởng bộ phận phát triển kinh doanh của Nash thảo luận về các dịch vụ ngân hàng truyền thống sắp tới.
Vào năm 2021, Nash sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ được mong đợi ​​của một ngân hàng truyền thống. Người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh toàn cầu của Nash, Kellogg Fairbank, đã tham gia AMA để thảo luận về các kế hoạch bao gồm việc tung ra tài khoản tiết kiệm năng suất cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền mã hóa trong hai quý tới.

2021-02-21

Neo SPCC cho phép phân phối thanh toán nút lưu trữ và khả năng tương thích với Preview5 trong bản cập nhật nút NeoFS mới nhất.
Neo SPCC đã công bố khả năng tương thích với Preview5 trong các nút NeoFS. Bản phát hành mới, v0.15.0 Seunyudo, sử dụng bản cập nhật NeoGo mới nhất và cũng giới thiệu phân phối thanh toán từ các nút InnerRing đến các nút lưu trữ lần đầu tiên.

2021-02-20

W3C phê duyệt thông số kỹ thuật của phương pháp Vivid bởi Moonlight để mang các số nhận dạng phi tập trung tiêu chuẩn hóa cho Neo và Zilliqa
Tổ chức World Wide Web Consortium (W3C) đã phê duyệt đặc tả phương pháp định danh phân quyền (DID) Vivid của Moonlight. Thông số kỹ thuật do Moonlight phát hành tuân thủ các yêu cầu do Nhóm làm việc W3C DID đặt ra và cung cấp khuôn khổ cho các nhà phát triển để tạo và quản lý tài liệu nhận dạng trên mạng Neo2, Neo3 và Zilliqa.

2021-02-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market