NGD Enterprise cập nhật Express và DevTracker, thêm các lệnh chính sách và cấu hình block time

TIN TỨC NEO
2021-09-15


NGD Enterprise đã phát hành phiên bản mới của Neo Express và Visual DevTracker cho N3. Express đã nhận được chức năng mới dưới dạng lệnh chính sách (policy commands) và một lỗi để nhắc người dùng bật oracles trước khi cố gắng nhận phản hồi của oracle.

Các lệnh chính sách mới giúp các nhà phát triển dễ dàng sửa đổi phí GAS trên mạng lưới riêng của họ. Sử dụng bộ chính sách, phí mạng lưới mỗi byte, hệ số phí thực hiện và hệ số phí lưu trữ đều có thể được điều chỉnh bằng cách cung cấp giá trị mới và chỉ định tài khoản hội đồng làm signer (ví genesis theo mặc định).

Trình phát video

Sử dụng lệnh batch Express để đặt cài đặt chính sách phí MainNet hiện tại trên phiên bản mạng lưới riêng mới được tạo

Các lệnh chính sách được hỗ trợ khác bao gồm khả năng block  hoặc unblock tài khoản hoặc hợp đồng và kiểm tra trạng thái block hiện tại. Ngoài các tính năng quản trị, các thay đổi khác bao gồm lệnh băm hợp đồng, lệnh này xác định hàm băm kết quả từ tệp nef được cung cấp đang được triển khai bởi một tài khoản nhất định và khả năng xác định cài đặt block mặc định mỗi giây của mạng lưới trong tệp cấu hình của nó.

Bản dựng mới của Visual DevTracker cũng đã được xuất bản cùng với bản cập nhật Express. Các thay đổi trong phiên bản mới này là không đáng kể, với các điều chỉnh duy nhất là chuyển sang bản phát hành Express mới và các thay đổi đối với danh sách nút hạt giống của TestNet.

DevTracker có thể được cập nhật thông qua VS Code marketplace . Phiên bản mới của Express có thể được tải xuống từ dòng lệnh hoặc thông qua liên kết sau:

https://github.com/neo-project/neo-express/releases/tag/3.0.130 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
AxLabs cập nhật Neow3j với khung kiểm tra hợp đồng thông minh
AxLabs đã phát hành v3.13.1 của Neow3j, giúp bộ công cụ tương thích hoàn toàn với phiên bản Neo v3.0.3 mới nhất. Cùng với các cải tiến SDK và trình biên dịch mới, Neow3j v3.13.1 mang đến phiên bản đầu tiên của khung thử nghiệm mới của team dành cho các hợp đồng thông minh Java.

2021-10-23

Bản tường thuật: Giám đốc Truyền thông O3 Labs, Matt Powers, thảo luận về việc di chuyển token O3 sang Neo
Giám đốc Truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Năm, ngày 21 tháng 10. O3 Labs là nhóm chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì O3 Swap, một giao thức tổng hợp thanh khoản coinyên chuỗi được thiết kế để cung cấp cho người dùng với tỷ lệ chi phí hiệu quả nhất và các giải pháp đơn giản bằng một cú nhấp chuột để hoán đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau hoặc các mạng lớp hai.

2021-10-23

Bản tường thuật: Người sáng lập Rentfuse, Michael Fabozzi, thảo luận về giao thức thuê NFT trên Neo
Người sáng lập của Rentfuse, Michael Fabozzi, đã tham gia chuỗi AMA của Neo Global Development, Neo Live, vào thứ Ba, ngày 19 tháng 10. Dự án giao thức thuê NFT nằm trong số rất nhiều dự án khác của Chương trình N3 Early Adoption gần đây đã tham gia Neo Live.

2021-10-21

O3 Labs tham gia Neo Live AMA, phần thưởng token O3 cho người tham gia
Neo Global Development sẽ tổ chức O3 Labs trong phần tiếp theo của Neo Live. Giám đốc truyền thông của O3 Labs, Matt Powers, đang tham gia AMA để cập nhật cộng đồng Neo trên nền tảng O3 Swap. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện để kiếm phần thưởng từ tổng số 200 đô la Mỹ tương đương với token O3.

2021-10-20

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market