Sự kiện đúc NFT của Câu lạc bộ Bored Doge sẽ sớm bắt đầu, phần thưởng airdrop trong tương lai cho những người nắm giữ token

TIN TỨC NEO
2022-05-20

Nhóm DogeRift sẽ ra mắt sê-ri NFT của Câu lạc bộ Doge Bored Doge bắt đầu lúc 9 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5. Sê-ri NFT giới hạn được thiết kế để thưởng cho những người tham gia sớm sẽ chơi trò chơi kiếm tiền sắp tới trên Neo N3. Trò chơi sẽ kết hợp các token không thể thay thế, quản trị và tiện ích được xây dựng bằng tiêu chuẩn Neo vào vũ trụ 2D và 3D của nó.

Để đúc một NFT Bored Doge tốn 500 triệu DOGER. Nếu người dùng không có các token DOGER tại thời điểm đúc, API chuyển đổi Flamingo sẽ cung cấp khả năng cho người tham gia chuyển đổi bất kỳ NEP-17 nào thành DOGER. Tất cả DOGER chi tiêu để đúc một gói sẽ bị đốt cháy và có 3% phí bản quyền khi bán lại trong tương lai, khoản phí này cũng sẽ được chuyển đổi thành DOGER và bị đốt cháy.

NFT từ bộ sưu tập Bored Doge Club.

Mỗi NFT Bored Doge sẽ có một trong ba độ hiếm: cơ bản, hiếm hoặc huyền thoại. Sê-ri Bored Doge Club có tổng nguồn cung cấp là 5.000 NFT, được chia nhỏ tương ứng:

  • Bored Doge cơ bản: 3.400 NFT

  • Bored Doge hiếm: 1.520 NFT

  • Bored Doge huyền thoại: 80 NFT

Sau khi đúc, mỗi người nắm giữ NFT Bored Doge cũng sẽ nhận được một airdrop token phần thưởng của trò chơi, DOGEF. Độ lớn của airdrop sẽ khác nhau tùy theo độ hiếm của NFT: cơ bản (100 triệu DOGEF), hiếm (300 triệu DOGEF) và huyền thoại (1 tỷ DOGEF).

Thông báo đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

https://medium.com/dogerift/dogerift-announces-early-limited-nft-series-bored-doge-club-3b0fac4b2915

TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market