TOTHEMOON Waxing Crescent NFT đúc ra mắt bán hết veo sau gần 27 giờ

TIN TỨC NEO
2022-05-20

TOTHEMOON đã bán hết  NFT Waxing Crescent Character đúc của họ trong khoảng 27 giờ. Đợt đúc ra mắt bao gồm 2.800 NFT - 2.500 Cryptonauts, 200 Moon Trainer và 100 Moon Babies. Hơn 200 ví Neo N3 duy nhất đã tham gia bán hàng.

Các NFT Waxing Crescent được đúc bằng một chức năng node duy nhất, mang lại cho người dùng cơ hội gần 10% để nhận được Moon Trainer hoặc Moon Baby. Mỗi NFT tốn 15 GAS để đúc.

Việc mua bán ban đầu gặp sự cố với việc sử dụng mạng Neo Oracle. Tuy nhiên, vấn đề đã được xác định và giải quyết, và tất cả những người tham gia đúc tiền đã nhận được NFT Waxing Crescent của họ.

Hướng về phía trước, nhóm TTM sẽ thông báo thời gian và ngày của một snapshot sắp tới cho đợt airdrop NFT Moon Devicec của họ. Moon Device sẽ mở khóa các bộ sưu tập NFT TTM đặc biệt sắp ra mắt. Có hai cách để đủ điều kiện cho airdrop. Đầu tiên là bằng cách nắm giữ NFT Moon Duo và thứ hai là bằng cách ghép nối các Cryptonauts nhiều thế hệ và các đặc điểm Nguồn gốc của chúng.

Bạn có thể tìm thấy thông báo bán hết NFT được đúc tại liên kết dưới đây:

https://twitter.com/tothemoon_net/status/1527015817103216642?s=20&t=kb2SzbU7GWu837Pf9FrChA


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube1 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.

1 tháng trước

Exhirl

dr simone gold hydroxychloroquine hydroxychloroquine price plaquenil and bruising
Bài cùng chủ đề
Forthewin hoàn thành NEP IDO, khởi chạy các mô-đun Swap và Farm
Forthewin Network đã hoàn thành IDO cho token NEP của mình và khởi chạy mô-đun Swap trên N3 MainNet. Các người dùng có thể tạo các cặp hoán đổi token của riêng họ, cung cấp tính thanh khoản để đổi lại các token NFT LP và các token NEP farm.

2022-06-25

Flamingo ra mắt cuộc thi giao dịch token SOMNIUMWAVE với 30 triệu SOM giải thưởng
Flamingo đang tổ chức một cuộc thi giao dịch sử dụng token SOMNIUMWAVE NEP-17, SOM. Tổng số 30 triệu token SOM có sẵn trong giải thưởng cho bất kỳ người tham gia nào giao dịch vào hoặc ra khỏi SOM. Cuộc thi sẽ diễn ra trong một tháng, từ 10 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 6 năm 2022 cho đến hết ngày 22 tháng 7.

2022-06-25

Các nhà phát triển GrantShares DAO tham gia Neo Live để thảo luận về nguồn vốn cộng đồng
Neo Global Development sẽ tổ chức các nhà phát triển của GrantShares trong phần tiếp theo của Neo Live. Guil. Sperb Machado và Claude Muller, đang tham gia AMA để thảo luận về việc tài trợ cho DAO và quy trình đăng ký. Những người tham gia Neo Live sẽ đủ điều kiện kiếm tiền từ nhóm 10 NFT Neoverse blindbox.

2022-06-23

GhostMarket cập nhật tích hợp Neo N3 với hỗ trợ tiền bản quyền NFT ở cấp độ Bộ sưu tập
GhostMarket đã cập nhật hợp đồng giao dịch N3 với hỗ trợ tiền bản quyền được xác định ở cấp độ hợp đồng. Tính năng này hiện đã có trên MainNet và giúp chủ sở hữu hợp đồng NFT dễ dàng áp dụng tiền bản quyền trên toàn bộ bộ sưu tập mà không yêu cầu bất kỳ sửa đổi nào đối với hợp đồng thông minh của họ.

2022-06-21

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market