Vé FTW Arena hiện đang được bán

TIN TỨC NEO
2022-01-18

Forthewin.Network (FTW) đã chia sẻ những thông tin chi tiết mới xung quanh các giải đấu NFT diễn ra bên trong FTW Arena, một chiến trường dành cho các rune.


Rune, được giới hạn trong tổng nguồn cung cấp là 500, được đúc với hai thuộc tính được tạo ra theo thuật toán: giai đoạn và may mắn. Giai đoạn có thể là sáng, tối, lửa, nước, gỗ hoặc kim loại. May mắn là một con số được tạo ngẫu nhiên từ 1 đến 10. Sự kết hợp của hai thuộc tính này sẽ quyết định kết quả của một rune đọ sức với một rune khác, tương tự như một trò chơi oẳn tù tì.


Ví dụ FTW Rune với các thuộc tính: Giai đoạn kim loại, May mắn 7


Ví dụ, rune có giai đoạn lửa sẽ có lợi thế hơn rune kim loại hoặc gỗ, nhưng lại gặp bất lợi trước rune nước hoặc đất. Rune sáng sẽ hơi mạnh so với rune tối nhưng hơi yếu đối với những rune khác và ngược lại với rune tối.


Thuộc tính may mắn thêm một yếu tố xác suất vào mỗi trận đấu, vì vậy các trận đấu không đơn giản là yếu tố mạnh hơn luôn thắng. Trong trường hợp hòa giữa hai rune, người chiến thắng được xác định bằng cách sử dụng khối N3 hiện tại, theo cách để tạo ra tỷ lệ cược 50/50.


Trong một đấu trường nhất định, các trận chiến rune được thực hiện trong một giải đấu cho đến khi chỉ còn lại một người chiến thắng. Có năm đấu trường, với sức chứa cho 8, 16, 32, 64 và 128 mục rune mỗi đấu trường. Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào một trận chiến ngay cả khi không có khe đấu trường nào, bằng cách mua vé GAS và đặt cược vào kết quả.


Giá hiện tại là 0,2 GAS cho mỗi vé và đối với sự kiện này, 1.000 lượt đăng ký vé đầu tiên sẽ tự động được thưởng bằng 100 token FTW. Người chơi đặt cược vào rune chiến thắng của một đấu trường sẽ chia sẻ 70% số tiền thu được, tương ứng với số vé của họ. 30% còn lại sẽ được trao cho nhà vô địch đấu trường từ vòng trước.


Vòng chiến tiếp theo cho cả năm đấu trường sẽ do người tạo hợp đồng thông minh tiến hành. Ngày giờ của các trận đấu vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, đối với tất cả các trận chiến trong tương lai, nhà vô địch hiện tại của một đấu trường nhất định sẽ quyết định thời điểm bắt đầu trận chiến tiếp theo. Vì 30% tổng giải thưởng đấu trường sẽ được trao cho họ, nhà vô địch đấu trường được khuyến khích đợi cho đến khi đặt đủ số lượng cược trước khi bắt đầu trận đấu và có khả năng mất vị trí quán quân.


Thông báo đầy đủ về việc bán vé đấu trường có thể được tìm thấy ở đây. Để xem lượt mở đấu trường hiện tại và tham gia bán vé, độc giả quan tâm có thể truy cập tab đấu trường tại forthewin.network.


TINTUCNEO  – Tham gia các cộng đồng Tin tức NEO tại:

Website tin tức

Medium tin tức

Telegram tin tức

Fanpage tin tức

Kênh Youtube0 bình luận. Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email.
Bài cùng chủ đề
Bored Doge Club NFT bán hết, 2,5% nguồn cung DOGER đã chi cho đúc bị đốt cháy
DogeRift đã bán hết Bored Doge Club NFT họ đúc chỉ trong hơn sáu giờ, chạy từ 9 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5, đến 3 giờ15 chiều cùng ngày. 5.000 NFT đã được phân phối đến 86 địa chỉ ví Neo N3 duy nhất.

2022-05-22

TOTHEMOON Waxing Crescent NFT đúc ra mắt bán hết veo sau gần 27 giờ
TOTHEMOON đã bán hết NFT Waxing Crescent Character đúc của họ trong khoảng 27 giờ. Đợt đúc ra mắt bao gồm 2.800 NFT - 2.500 Cryptonauts, 200 Moon Trainer và 100 Moon Babies. Hơn 200 ví Neo N3 duy nhất đã tham gia bán hàng.

2022-05-20

Sự kiện đúc NFT của Câu lạc bộ Bored Doge sẽ sớm bắt đầu, phần thưởng airdrop trong tương lai cho những người nắm giữ token
Nhóm DogeRift sẽ ra mắt sê-ri NFT của Câu lạc bộ Doge Bored Doge bắt đầu lúc 9 giờ sáng (UTC) vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5. Sê-ri NFT giới hạn được thiết kế để thưởng cho những người tham gia sớm sẽ chơi trò chơi kiếm tiền sắp tới trên Neo N3. Trò chơi sẽ kết hợp các token không thể thay thế, quản trị và tiện ích được xây dựng bằng tiêu chuẩn Neo vào vũ trụ 2D và 3D của nó.

2022-05-20

Hacash Diamonds ra mắt sê-ri NFT thứ hai trên Neo
Hacash Diamonds đang khởi động dự án NFT chuỗi chéo của mình với kế hoạch tung ra đợt NFT thứ hai trên Neo. Hacash Diamonds sẽ ra mắt bộ sưu tập 1H1B NFT ban đầu trên Neo và phát triển các công cụ chuỗi chéo để Hacash và Neo có thể giao tiếp.

2022-05-19

Tham gia Cộng đồng NEO Việt Nam - TINTUCNEO
NEO-based projects? Contact us at [email protected] for collaborations in the Vietnam market